Mie Nguyễn nói gì khi dân mạng cố tình lôi tên JVevermind vào bức ảnh chụp với chồng sắp cưới?

D BEE, Theo Helino 20:47 04/11/2018

Điều này đã xảy ra không ít lần ở trang cá nhân của hot girl Sài thành, lần nào cô cũng thẳng thắn trả lời nhưng dường như vẫn chưa thể chấm dứt.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trong chuyện tình cảm thì thời gian gần đây, Mie Nguyễn khiến dân tình ghen tỵ khi khoe ảnh bạn trai quỳ gối cầu hôn đúng vào dịp cả hai kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Vậy là hot girl Sài thành đã có cái kết viên mãn cho mối tình "càng kín tiếng thì càng hạnh phúc" của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mie Nguyễn đăng tải bức hình chụp chung với bạn trai Dũng Anh với trạng thái đầy tình cảm: "You can brighten up even the gloomiest days. Mặt trời của em" (Anh có thể làm mọi thứ rực rỡ hơn trong những ngày buồn tẻ nhất. Mặt trời của em). Bên cạnh những người để lại lời chúc mừng Mie thì có 1 bình luận khiến nhiều người bức xúc: "JV thay đổi nhiều quá" kèm theo biểu tượng mặt cười.

Mie Nguyễn nói gì khi dân mạng cố tình lôi tên JVevermind vào bức ảnh chụp với chồng sắp cưới? - Ảnh 1.

Mie Nguyễn không ngần ngại trả lời thẳng thắn bình luận vô duyên của cư dân mạng

Ngay lập tức, hot girl Sài thành trả lời với thái độ thẳng thắn: "Người trong cuộc còn không nói gì mà sao toàn không ai nhờ cũng nói vậy. Không ai mượn cũng bô bô mồm có gì hay? Ai cũng có cuộc sống mới rồi sao dai như đỉa không cho người khác yên ổn được hả bạn?" và nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên có nhiều người cố ý nhắc đến JVevermind - tình cũ của Mie trên trang cá nhân của cô nàng. Hành động này gặp phải sự chỉ trích lớn của nhiều người rằng quá vô duyên, chuyện đã kết thúc được nhiều năm mà vẫn cố tình moi lên khiến Mie vô cùng mệt mỏi. Không những vậy, việc này có thể còn khiến Dũng Anh - chồng sắp cưới của hot girl Sài thành cảm thấy bị động chạm.

Mie Nguyễn nói gì khi dân mạng cố tình lôi tên JVevermind vào bức ảnh chụp với chồng sắp cưới? - Ảnh 2.

Mie Nguyễn được bạn trai cầu hôn vào đúng dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Dù sao thì mọi chuyện cũng đã chấm dứt và Mie đang có một mối tình hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ. Nhiều người vẫn đang hồi hộp chờ đợi khi cô nàng công bố ngày tổ chức lễ cưới, chắc chắn đây sẽ là một đám cưới trong mơ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày