Nhìn Mie Nguyễn khoe mâm cơm nhà trước thềm đám cưới đã thấy hot girl sắp chuyển hoàn toàn sang hình tượng vợ đảm tới nơi rồi!

BOBO, Theo Helino 19:00 24/09/2019

Ai rồi cũng sẽ thay đổi, Mie Nguyễn sắp gia nhập hội gái xinh mê nấu cơm cho chồng rồi ư?

Mie Nguyễn, hot girl sinh năm 1994, sắp theo chồng "về dinh" là thông tin dân tình đã nắm được cả tháng qua và trông chờ 1 đám cưới hoành tráng. 

Nào là nhẫn cưới đến từ thương hiệu xa xỉ, nào là chụp ảnh cưới từ Paris về tới Đà Nẵng - Hội An, chuyển về Việt Nam sống... tất tần tật mọi hoạt động dường như đều hướng tới việc Mie Nguyễn và Dũng Anh đã thật sự sẵn sàng để bước vào cuộc sống hôn nhân. 

Dạo này hot girl cũng rất hay khoe ảnh về không gian sống của 2 vợ chồng trước thềm đám cưới trên story Instagram, nhìn qua thì đó là 1 căn hộ rất xinh xắn được decor tông trắng toát lên sự hiện đại nhưng cũng rất ấm cúng.

Mới đây, Mie còn khiến dân FA phát ghen khi khoe mâm cơm nhà toàn những món đặc trưng kiểu miền Bắc, giản dị nhưng vô cùng ngon mắt. Chưa gì đã thấy Mie sắp trở thành một cô vợ nữ công gia chánh rồi đấy!

Nhìn Mie Nguyễn khoe mâm cơm nhà trước thềm đám cưới đã thấy hot girl sắp chuyển hoàn toàn sang hình tượng vợ đảm tới nơi rồi! - Ảnh 1.

Mie Nguyễn khoe mâm cơm nhà, chuẩn bị cho cuộc sống làm 1 người vợ đảm?

Không phải như những cô gái mê bếp núc như Châu Bùi hay Salim, Mie Nguyễn xưa giờ gắn liền với hình ảnh tiểu thư sang chảnh, giờ cũng khoe mâm cơm nhà thì biết là hôn nhân khiến người ta thay đổi thế nào rồi hén.

Một số hình ảnh hạnh phúc của Mie và Dũng Anh trước thềm đám cưới:

Một đám cưới đang ở thật gần hot girl sinh năm 1994 và bạn trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm