Trong một team chơi chung thế nào cũng có 1 đứa lúc nào bị "hóng" cưới sớm như Salim

M416, Theo Helino 20:13 30/09/2019

Chỉ do lỗi kỹ thuật lúc đăng status trên Facebook mà Salim đã bị nổ inbox hỏi: "Sắp cưới hả?" như thế này đây.

Bạn có biết ngoài các bậc phụ huynh thì ai là người "hóng" chúng ta cưới sớm không? Xin thưa, câu trả lời chính là đám bạn thân trời đánh của chúng ta đấy. Trong một hội chơi chung, kiểu gì cũng có một gương mặt được cả lũ giục giã, suốt ngày trêu chọc và hối cưới, bất kể nó có bồ hay không.

Và với nhóm bạn thân của Salim, thì nhân vật được chọn chẳng phải ai khác mà chính là nàng hot girl. Toàn bộ bằng chứng chứng minh vụ "hóng" cưới đã được Salim tung lên trang cá nhân mình khiến dân tình được phen cười no.

Không nghi ngờ gì nữa, Salim chính là nhân vật bị hội bạn "hóng" cưới sớm nhất!

Chuyện là sáng nay Salim có đọc được bài báo hay, tính share ngay lên Facebook để cả nhà cùng đọc. Vì tới giờ tập rồi nên caption được cô nàng viết hết sức ngắn gọn chỉ có một icon hình trái tim. Ai ngờ đâu chính sự ngắn gọn đó lại gây ra rắc rối, bởi lẽ không biết do vội vàng quên post link hay do Facebook lỗi mà link bài báo thì chẳng thấy đâu, có mỗi hình trái tim đỏ chót hiện lên newsfeed. 

Trong một team chơi chung thế nào cũng có 1 đứa lúc nào bị hóng cưới sớm như Salim - Ảnh 2.

Nguồn cơn gây ra hiểu lầm là đây, và bên dưới comment là vô vàn lời "cà khịa" vui từ bạn bè

Mà đang yên đang lành đăng ảnh tim tủng thì chắc chắn là... có biến! Mọi người hiểu lầm cũng là chuyện dễ hiểu thôi. Chỉ trong vòng mấy tiếng tập tành, Salim đã bị "nổ" notification bởi nào là inbox, nào là comment, và cái nào cái đấy đều khăng khăng rằng: HOT!!! Salim sắp cưới rồi cả nhà ạ!!!

Chỉ tội nàng hot girl, ngơ ngơ ngác ngác chẳng biết chuyện gì đã xảy ra. Tới lúc hiểu được thì Salim cũng chỉ biết đăng cả status lẫn story Instagram để thanh minh thôi. "Yên tâm bao giờ em cưới em sẽ rình rang cho các bác xem, haha", cô nàng dở khóc dở cười.

Trong một team chơi chung thế nào cũng có 1 đứa lúc nào bị hóng cưới sớm như Salim - Ảnh 3.

Một người bạn của Salim inbox trách móc vì cô nàng sắp cưới mà không báo bạn

Trong một team chơi chung thế nào cũng có 1 đứa lúc nào bị hóng cưới sớm như Salim - Ảnh 4.

Tội cô nàng phải thanh minh ngay và luôn

Sự cố hài hước của Salim chứng minh cô nàng chính là thành viên được cả nhóm tin mong thoát ế nhất. Bên cạnh đó, một số "chuyên gia" cũng cho rằng chắc chắn Salim đã có bồ rồi nên bạn bè mới hóng như thế. Tất nhiên, thực hư thế nào thì cứ chờ sẽ biết!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm