Rosé (BLACKPINK) mang "chiếc giọng 100 điểm" đi show leo hẳn top trending, còn tương tác cực đáng yêu với chị đẹp Penthouse

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:23 14/07/2021

Không chỉ ngoại hình, giọng hát của Rosé mới là điều biến cô nàng trở thành một nàng công chúa Disney thực thụ.

The Sea Of Hope là một chương trình mới của đài JTBC với sự tham gia của dàn cast nổi bật: Yoon Jong Shin, Lee Ji Ah, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Onew (SHINee), và Suhyun (AKMU). Tập 1 lên sóng ngày 29/6 đã tạo được sự chú ý của người hâm mộ Kpop bởi sự tham gia của Rosé (BLACKPINK). Cô nàng đã tham gia biểu diễn ca khúc Slow Dancing In A Burning Room của John Mayer.

Rosé (BLACKPINK) cover ca khúc Slow Dancing In A Burning Room của ca sỹ John Mayer

Mới đây, Rosé lại tiếp tục xuất hiện trong tập 3 của The Sea Of Hope và tiếp tục "leo" lên top trending của Melon nhờ giọng hát ngọt ngào và ngoại hình tựa cô công chúa Disney của mình. Video diễn tập ca khúc The Only Exception (Paramore) của Rosé đã khiến người hâm mộ không khỏi phải ôm tim bởi chất giọng có khả năng chữa lành của cô nàng. Ngoài ra, Rosé còn được tiết lộ sẽ cover ca khúc Because I Love You (Yoo Jaeha).

Rose cover Because I Love You

Rosé (BLACKPINK) mang chiếc giọng 100 điểm đi show leo hẳn top trending, còn tương tác cực đáng yêu với chị đẹp Penthouse - Ảnh 3.

ROSÉ trên Melon REAL-TIME sau The Sea Of Hope tập 3: #2. ROSÉ #3. The Only Exception #4. Because I Love You

Rosé diễn tập cover The Only Exception trong show The Sea Of Hope

Cô nàng còn có màn tương tác đáng yêu với chị đẹp Lee Ji Ah (Penthouse). Trong lúc chị đẹp nấu ăn, Rosé đã "nhanh trí" đệm đàn bài nhạc River Flows In You tạo không khí cho Lee Ji Ah. Quả là cô nàng ấm áp và dễ thương hết biết!

Rosé đệm đàn ca khúc River Flows In You cho Lee Ji Ah

Rosé (BLACKPINK) mang chiếc giọng 100 điểm đi show leo hẳn top trending, còn tương tác cực đáng yêu với chị đẹp Penthouse - Ảnh 6.

Màn tương tác đáng yêu của 2 chị em

Vừa xinh đẹp, hát hay lại đàn giỏi như thế, Rosé quả thực là cô công chúa quý giá của các BLINK rồi:

- Trời ơi cái giọng mềm và ngọt xỉu luôn á, nghe đã thiệt chứ! Đã xinh, hát hay còn đánh đàn nữa.

- Chời ơi chiếc giọng 100 điểm.

- Chính xác là nàng Elsa của lòng tôi.

- Bài này từ đợt chị hát live Instagram đã nghiện rồi.

- Ui thích cái accent Úc của Rosie quá!

- Mọi người không biết có giống mình không nhưng mỗi khi mình buồn và cảm thấy tiêu cực mình chỉ cần nghe giọng của Rosé là mình như được chữa lành vậy á!

Tuy nhiên, đây chỉ là video diễn tập của Rosé, trong tập 3 của chương trình vừa công chiếu, bài hát mà cô nàng biểu diễn vẫn chưa phát sóng. Người hâm mộ đang rất mong chờ những ca khúc hoàn chỉnh từ Rosé trong các tập phát sóng tiếp theo.

Rosé (BLACKPINK) mang chiếc giọng 100 điểm đi show leo hẳn top trending, còn tương tác cực đáng yêu với chị đẹp Penthouse - Ảnh 7.

Những bài hát được xem là sẽ được Rosé thể hiện tiếp theo trong chương trình

Rosé đã từng cover The Only Exception ở Instagram trước đó

Nguồn, Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm