Rosé (BLACKPINK) một mình đi hát được tiền bối YG, SM hỗ trợ nhiệt tình, tay bắt mặt mừng với Lee Dong Wook "ôn lại chuyện xưa"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 29/06/2021

Rosé (BLACKPINK) đã xuất hiện tại chương trình The Sea Of Hope và khoe giọng hát ấn tượng thông qua ca khúc Slow Dancing In A Burning Room.

Tối 29/6, một chương trình mới của đài JTBC mang tên The Sea Of Hope đã được lên sóng. Khách mời của tập đầu tiên được người hâm mộ Kpop vô cùng thích thú, đó chính là Rosé của BLACKPINK. Cô nàng đã xuất hiện và tham gia biểu diễn ca khúc Slow Dancing In A Burning Room của John Mayer.

Slow Dancing In A Burning Room - Rosé (The Sea Of Hope)

Rosé khoe trọn giọng hát ấn tượng thông qua giai điệu du dương, đầy thư giãn của ca khúc. Đặc biệt, một mình tham gia chương trình, cô nàng được các anh chị tiền bối như Yoon Jong Shin, Suhyun (AKMU), Onew (SHINee) hỗ trợ hát bè nhiệt tình. Dàn diễn viên tham gia chương trình là "chị đẹp" Lee Ji Ah phim Penthouse, Lee Dong Wook, Kim Go Eun cũng đã chăm chú theo dõi, cổ vũ nhiệt tình cho Rosé.

Rosé tự tin thể hiện ca khúc Slow Dancing In A Burning Room rất phù hợp với giọng hát của cô nàng

Màn biểu diễn được các anh chị hỗ trợ và chăm chú theo dõi

Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Rosé đã có màn chào hỏi cùng các nhân vật trong chương trình. Đặc biệt, Lee Dong Wook đã nhanh chóng gửi lời chào đến Rosé: "Lâu ngày không gặp nhỉ?". Rosé đã nhanh chóng đáp lại đàn anh: "Chúng ta đã gặp nhau ở Thượng Hải ạ?. Lee Dong Wook đã nhớ kỹ hơn: Là Bắc Kinh chứ". Onew cũng khá bất ngờ vì mối quan hệ này, thì ra là Lee Dong Wook đã gặp Rosé tại một buổi biểu diễn thời trang.

Lee Dong Wook chào Rosé, hé lộ cả 2 từng gặp nhau trước đây

Rosé (BLACKPINK) một mình đi hát được tiền bối YG, SM hỗ trợ nhiệt tình, tay bắt mặt mừng với Lee Dong Wook ôn lại chuyện xưa - Ảnh 5.

Rosé...

Rosé (BLACKPINK) một mình đi hát được tiền bối YG, SM hỗ trợ nhiệt tình, tay bắt mặt mừng với Lee Dong Wook ôn lại chuyện xưa - Ảnh 6.

... và Lee Dong Wook từng gặp nhau tại Valentino Fashion Show 2019 ở Bắc Kinh

Màn biểu diễn của Rosé hôm nay mới chỉ là tập duyệt cho ca khúc. Màn biểu diễn chính thức trên biển sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: ITN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm