Nhóm nữ "sống lại" sau 10 năm tung teaser comeback: Chưa gì đã nghe mùi hit nối tiếp ca khúc từng cản đường Rosé (BLACKPINK)

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 16/06/2021

Những "nữ hoàng mùa hè" đã sẵn sàng khuấy đảo Kpop, mới nhá hàng thôi đã thấy hit rồi.

Ngày 16/6, nhóm nữ Brave Girls đã chính thức tung teaser MV comeback mang tên Chi Mat Ba Ram. Đây là lần trở lại đầu tiên của Brave Girls sau màn trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hit quốc dân Rollin' - ca khúc đã "cứu vớt" sự nghiệp của nhóm trước thềm tan rã sau 10 năm hoạt động không mấy thành công.

Teaser MV Chi Mat Ba Ram - Brave Girls

Chi Mat Ba Ram là ca khúc chủ đề trong mini album thứ 5 mang tên Summer Queen của nhóm. Được mệnh danh là "nữ hoàng mùa hè" sau Rollin', We Ride, với ca khúc mới Chi Mat Ba Ram, giai điệu hé lộ vô cùng sôi động và bắt tai hứa hẹn sẽ giúp nhóm càn quét các BXH mùa hè này. Được sản xuất bởi hit-maker Brave Brothers, càng chắc chắn hơn cho sự thành công của ca khúc Chi Mat Ba Ram.

Giai điệu sôi động trong MV đậm màu sắc mùa hè

Trong teaser, 4 cô gái Brave Girls xuất hiện trong một không gian bùng nổ không khí vui tươi, sôi động của mùa hè. MV Chi Mat Ba Ram cùng với album Summer Queen sẽ được phát hành vào ngày 17/6. Ngoài Chi Mat Ba Ram, album còn có ca khúc Pool Party, Summer By Myself, Fever. Cả album đều mang vibes mùa hè sôi động, đúng chất "nữ hoàng mùa hè".

Brave Girls xuất hiện trong một không gian bùng nổ không khí vui tươi, sôi động của mùa hè

Brave Girls chỉ với 1 ca khúc Rollin' đã hạ gục hoàn toàn các nhóm nữ Kpop để trở thành nhóm nữ sở hữu số giờ Perfect All-kill nhiều nhất lịch sử. Thậm chí, vào tháng 3, Rosé (BLACKPINK) tuy có màn debut vô cùng thành công bới On The Ground nhưng cũng không thể vượt qua Rollin'. Với tiền đề này, hy vọng Brave Girls sẽ có một màn tái xuất thành công như mong đợi.

Nhóm nữ sống lại sau 10 năm tung teaser comeback: Chưa gì đã nghe mùi hit nối tiếp ca khúc từng cản đường Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 4.

MV Chi Mat Ba Ram cùng với album Summer Queen sẽ được phát hành vào ngày 17/6

Nguồn, Ảnh, Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm