Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin' giờ lại "đụng độ" với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 02/04/2021

Bằng việc tung MV GONE vào ngày 5/4, Rosé (BLACKPINK) sẽ phải đối đầu trực tiếp với màn debut solo của một nữ idol nhà SM.

Rosé (BLACKPINK) debut solo là một sự kiện đáng chú ý hàng đầu Kpop thời gian vừa qua. Tuy chỉ mới debut solo nhưng mức độ nổi tiếng của Rosé đã có từ trước đó cùng với BLACKPINK. Thế nhưng, ai mà ngờ cô nàng lại phải liên tục "đụng độ" với nhiều đối thủ nặng ký, khiến cho con đường chinh phục đến những thành tích ấn tượng ít nhiều gặp những khó khăn.

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 1.

Màn debut của Rosé phải "đụng độ" toàn đối thủ mạnh

Sau khi tung MV On The Ground cùng single album đầu tay -R-, Rosé đã gặp ngay đối thủ quá nặng ký là Rollin' của Brave Girls trên các BXH nhạc số. Tuy đã phát hành từ hơn 4 năm trước nhưng Rollin' bất ngờ lội ngược dòng, trở thành hit quốc dân bằng kỷ lục số giờ Perfect All-kill của một nhóm nữ. Đương nhiên, ca khúc "chặn đứng" On The Ground của Rosé trên các BXH nhạc số và gây khó dễ cho việc Rosé đạt cúp trên các show âm nhạc hàng tuần.

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 2.

Rollin' của Brave Girls "chặn đứng" On The Ground trên đường đua nhạc số

Cho đến khi lấy được phong độ và dần đạt được cúp trên các show âm nhạc thì Rosé lại phải đối đầu với IU - đối thủ mạnh trên trường nhạc số và Baekhyun - "ông hoàng triệu bản". Thế là giờ IU lại liên tục ẵm cúp và Baekhyun cũng đang lăm le chiếm lấy No.1 các show âm nhạc cuối tuần.

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 3.

IU...

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 4.

... và Baekhyun thi nhau comeback gây khó dễ cho Rosé

Cho đến ngày 1/4 vừa qua, Rosé thông báo sẽ ra mắt MV cho ca khúc b-side GONE. GONE được đánh giá là ca khúc hay, bắt tai và được nhiều người yêu thích hơn cả ca khúc chủ đề On The Ground. Phát hành vào ngày 5/4, Rosé lại phải đụng độ trực tiếp với Wendy - thành viên Red Velvet đầu tiên debut solo sau 7 năm hoạt động. Wendy sẽ tung sản phẩm debut Like Water vào ngày 5/4 này.

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 5.

Rosé vừa thông báo tung MV GONE vào ngày 5/4...

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 6.

... thì lại đụng ngay Wendy cũng debut với Like Water vào cùng ngày

Rosé (BLACKPINK) hết đối đầu với IU và hit quốc dân Rollin giờ lại đụng độ với vocal hàng đầu SM khi tung MV mới, khổ ghê! - Ảnh 7.

Tình chị em chắc có bền lâu!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm