BLACKPINK đúng là được "tổ viral độ": Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen "Rosé đáng yêu quá" là sao?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/06/2021

Chưa bao giờ người hâm mộ bóng đá Việt lại yêu quê hương của Rosé (BLACKPINK) đến như thế.

Việt Nam đã thắng ở trên thế thua! Trận đấu cuối cùng bảng B vòng loại World Cup 2022, Australia giành chiến thắng 1-0 trước Jordan. Kết quả này khiến Jordan chỉ có 8 điểm, kém Việt Nam 3 điểm. Như vậy, nhờ chiến thắng của đội tuyển Australia, Việt Nam đã chính thức giành vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022 khi lọt top 5 đội xếp nhì có thành tích tốt nhất. 

BLACKPINK đúng là được tổ viral độ: Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen Rosé đáng yêu quá là sao? - Ảnh 1.

Việt Nam đã chính thức tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup, lần đầu tiên trong lịch sử

Nhờ vào người anh em Australia, Việt Nam đã thẳng tiến vào vòng loại cuối của World Cup. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Việt Nam làm được điều này. Bên cạnh dành tình cảm cho nước nhà, người hâm mộ Việt được dịp cảm ơn và sẻ chia chút cảm tình cho Australia. Và thế là Rosé (BLACKPINK) chính là người được gọi tên đêm nay!

BLACKPINK đúng là được tổ viral độ: Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen Rosé đáng yêu quá là sao? - Ảnh 3.

Fanpage Rosé gọi tên nước Úc - quê hương của Rosé

BLACKPINK đúng là được tổ viral độ: Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen Rosé đáng yêu quá là sao? - Ảnh 4.

Fan Rosé không khỏi yêu nước Úc luôn tiện thì bày tỏ tình yêu dành cho cô nàng

Rosé lớn lên tại Australia. Đây được xem như là quê hương gắn liền với thanh xuân của cô gái. "Bông hồng nước Úc" rất yêu đất nước của mình, như chính cảm xúc mà người hâm mộ Việt lúc này đang có. 

Mãi yêu Rosé, mãi yêu đội tuyển Việt Nam! 

BLACKPINK đúng là được tổ viral độ: Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen Rosé đáng yêu quá là sao? - Ảnh 5.

Cảm ơn nước Úc của Rosé nhé!

Nguồn, Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm