Rosé (BLACKPINK) xoa dịu bằng việc hát cover làm quà Giáng sinh cực ngọt ngào, nhưng fan vẫn "tứk á" vì không phải debut solo chính thức

MX, Theo Helino 18:37 18/12/2019

Cuối cùng thì bao giờ Rosé (BLACKPINK) mới debut solo hả YG ơi?

Sáng ngày 18/12, YG bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt một sản phẩm cover của Rosé (BLACKPINK) vào chiều cùng ngày. Khỏi phải nói, không ít người hâm mộ đã vô cùng hụt hẫng khi đây lại tiếp tục là một sản phẩm cover chứ chưa phải màn debut solo chính thức của Rosé. Tuy nhiên, có còn hơn không. Rosé đã đặc biệt tâm lý khi chuẩn bị một món quà ngọt ngào sưởi ấm trái tim người hâm mộ khi dịp Giáng sinh đang đến gần bằng bản cover "Christmas Song" (Nat King Cole).

Rosé (BLACKPINK) xoa dịu bằng việc hát cover làm quà Giáng sinh cực ngọt ngào, nhưng fan vẫn tứk á vì không phải debut solo chính thức - Ảnh 1.

Rosé chu đáo chuẩn bị quà Giáng sinh cực ngọt ngào cho fan.

"Christmas Song" (Nat King Cole) cover - Rosé

Ngay sau khi phát hành, hashtag liên quan đến sản phẩm đã nhanh chóng leo lên vị trí no.1 top trending toàn thế giới. Bản cover đã nhanh chóng đạt nửa triệu views sau hơn nửa tiếng phát hành và con số này chắc chắn sẽ còn tăng nhanh trong những giờ tới.

Rosé (BLACKPINK) xoa dịu bằng việc hát cover làm quà Giáng sinh cực ngọt ngào, nhưng fan vẫn tứk á vì không phải debut solo chính thức - Ảnh 3.

Hashtag liên quan đến Rosé và màn cover đã nhanh chóng leo lên vị trí no.1 top trending toàn thế giới.

Vừa "giận hờn" vì YG mãi chưa cho Rosé debut solo nhưng fan cũng không thể bớt thương Rosé bởi những món quà cực ý nghĩa và tâm lý. Còn nhớ, vào đúng ngày sinh nhật đầu năm nay của mình, thay vì "ngồi yên" nhận quà thì Rosé đã tung hẳn 1 bản cover cực xịn tặng cho fan.

ROSÉ - 'EYES CLOSED (Halsey)' COVER

Rosé (BLACKPINK) xoa dịu bằng việc hát cover làm quà Giáng sinh cực ngọt ngào, nhưng fan vẫn tứk á vì không phải debut solo chính thức - Ảnh 5.

Thôi thì cùng thưởng thức món quà Giáng sinh từ Rosé và tiếp tục lót dép hóng ngày cô nàng chính thức debut solo vậy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm