Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra?

KLinh, Theo Helino 08:30 30/08/2019

Hashtag #StayStrongRosé đã được trend toàn thế giới sau khi fan phát hiện Rosé (BLACKPINK) và cha của cô "like" nhiều bài đăng ám chỉ nữ idol bị đối xử bất công.

Tranh cãi các thành viên BLACKPINK bị đối xử bất công luôn âm ỉ trong cộng đồng fan, nhưng nay sự việc này một lần nữa được thổi bùng lên khi người hâm mộ phát hiện động thái "lạ" của Rosé và cha cô trên mạng xã hội.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Cả Rosé và cha của cô đều ám chỉ đến việc nữ ca sĩ bị đối xử bất công, chuyện gì đang xảy ra?

Mọi chuyện bắt đầu khi Rosé nhấn "thích" bài đăng nói về mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thì được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Bài đăng được Rosé "thả tim" trên mạng xã hội

Sau đó, một fan của giọng ca chính BLACKPINK đã liệt kê tất tật những hoạt động cá nhân mà từng thành viên trong nhóm có trong năm 2019 và Rosé không có hoạt động solo nào. Đáng chú ý là cha của Rosé - ông Mason Park đã nhấn "thích" bài đăng này, ngầm thể hiện rằng ông biết con gái mình không nhận được sự đối xử tương tự các thành viên BLACKPINK khác.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.
Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

... và cha của Rosé đã "like" bài viết

Động thái của Rosé và cha của cô như "thêm dầu vào lửa" cho sự phẫn nộ của fan - những người bức xúc trước việc nữ ca sĩ bị đối xử bất công. Cũng do đó mà hashtag #StayStrongRosé đã được các fan kịch liệt trending trên toàn thế giới trong nhiều giờ. Đây là hành động thể hiện sự ủng hộ Rosé của các BLINKs với hi vọng YG Entertainment từ nay sẽ cho cô hoạt động nhiều hơn.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 5.

Hashtag #StayStrongRosé được BLINKs trending toàn thế giới

YG Entertainment từng hứa Rosé sẽ là thành viên BLACKPINK tiếp theo được ra mắt solo sau Jennie. Tuy nhiên năm 2019 đã trôi qua hơn một nửa mà màn "đánh lẻ" của nữ idol vẫn biệt tăm, khiến fan vô cùng phẫn nộ. Việc Rosé và cha của cô có những hành động đầy ẩn ý "tố" bị đối xử bất công trở thành "giọt nước tràn ly" với cộng đồng người hâm mộ.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 6.

"Rosé thích bài viết nói về việc mọi thứ trong cuộc sống xảy ra không như ý, cha cô ấy thích bài viết về việc con gái ông bị đối xử bất công, thật đau lòng. Cô gái này xứng đáng với những thứ tốt hơn & tôi căm ghét công ty này vì đã để cô ấy phải chịu đựng những điều trên. Hãy đối xử với Rosé tốt hơn" - 1 fan viết.

Rosé (BLACKPINK) ngầm ám chỉ mình bị đối xử bất công, fan phẫn nộ trending Twitter toàn thế giới, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 7.

"Việc cha của Rosé biết con mình bị đối xử bất công như giết tôi, ông ấy hẳn phải ghét việc con gái mình không được làm thứ mình thích và thể hiện toàn bộ khả năng với mọi người. Thay vào đó cô ấy bị YG kìm hãm. Điều này không công bằng, Rosé xứng đáng hơn nhiều!"

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm