Ronaldo tuyển nhân viên: Lương nghìn đô, mỗi năm có thể được nghỉ nguyên lương đến 50 ngày

AB, Theo Phụ nữ mới 21:19 08/05/2024

Khách sạn do Ronaldo làm chủ đang tiến hành tuyển dụng 3 vị trí khác nhau.

Mới đây, khách sạn Pestana CR7 tại Madrid đã đăng tuyển trên trang chủ 3 vị trí, bao gồm nhân viên phục vụ, chuyên viên quan hệ công chúng và quản lý F&B. Đáng chú ý, khách sạn này thuộc sở hữu của siêu sao Ronaldo và tập đoàn Pestana, được mở cửa vào năm 2021.

Các vị trí tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và thành thạo tiếng Anh. Mức lương các vị trí này dao động từ 25 nghìn USD - 32 nghìn USD mỗi năm.

Xét tổng thể, mức thù lao này không cao so với mặt bằng chung tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chế độ đãi ngộ đi kèm không hề tồi. Khi được ký hợp đồng chính thức, người làm việc tại khách sạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, được giảm giá 20% khi ăn uống tại nhà hàng của khách sạn, phụ cấp ăn uống, được quyền tổ chức sinh nhật ngay ở khách sạn. Bên cạnh đó, nhân viên ở đây có thể được nghỉ nguyên lương 50 ngày trong năm.

Ronaldo tuyển nhân viên: Lương nghìn đô, mỗi năm có thể được nghỉ nguyên lương đến 50 ngày - Ảnh 1.
Ronaldo tuyển nhân viên: Lương nghìn đô, mỗi năm có thể được nghỉ nguyên lương đến 50 ngày - Ảnh 2.

Hình ảnh khách sạn của Ronaldo tại Madrid

Nhân viên khách sạn còn được hưởng một đặc quyền đó là có cơ hội thấy Ronaldo bằng xương bằng thịt khi siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thường ghé thăm các khách sạn của mình.

Trên MXH, một số fan thích thú trước bài đăng tuyển dụng đến từ Pestana CR7 và kháo nhau ứng tuyển với hy vọng được gặp thần tượng.

Ronaldo mát tay trong kinh doanh khách sạn

Ronaldo hợp tác với ông lớn ngành khách sạn Pestana từ năm 2015. Đến nay, cả hai cùng hợp tác xây dựng 5 khách sạn, lần lượt tại Bồ Đào Nha (2 khách sạn), Tây Ban Nha, Mỹ và Morocco. Ronaldo thậm chí còn từng có ý định mở thêm khách sạn ở Anh nhưng không thành.

Trong số này, khách sạn Pestana CR7 tại Madrid là nổi tiếng nhất. Nơi đây từng giành danh hiệu “Khách sạn tốt nhất Tây Ban Nha” vào năm 2023 tại lễ trao giải World Travel Awards - giải thưởng này vẫn được ví von là “Oscar ngành du lịch”.

Ronaldo tuyển nhân viên: Lương nghìn đô, mỗi năm có thể được nghỉ nguyên lương đến 50 ngày - Ảnh 3.

Ronaldo thành công trong kinh doanh khách sạn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày