Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay

Thành An, Theo Helino 08:40 27/01/2020

Không khí bàng hoàng, tiếc thương trước thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời sau tai nạn rơi trực thăng bao phủ lên tâm trạng các sao bóng đá và thể thao thế giới sáng 27/1.

Siêu sao LeBron James gục khóc khi hay tin đàn anh huyền thoại Kobe Bryant tử nạn

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 2.

Trước thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng thảm khốc sáng 26/1 (giờ địa phương) tại thành phố Calabasas, California, Cristiano Ronaldo chia sẻ:"Thật buồn khi nghe tin Kobe và cô con gái Gianna qua đời. Anh ấy là một huyền thoại đích thực và nguồn cảm hứng với nhiều người. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè của anh cũng như gia đình của những nạn nhân khác sau vụ tai nạn".

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 3.

"Tôi không biết nói gì lúc này... Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Kobe. Tôi và anh đã từng có những kỷ niệm đẹp cùng nhau", Lionel Messi cũng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của người bạn thân thiết.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 4.

"Ngày buồn cho làng thể thao, người hâm mộ và đặc biệt gia đình của Kobe. Anh đã là một huyền thoại và cảm ơn anh vì những nỗ lực phát triển môn esport. Cầu xin Chúa an ủi và chia sẻ sự mất mát này với gia đình và bạn bè của anh", Neymar là một trong những ngôi sao bóng đá đầu tiên gửi lời chia buồn.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 5.

Tài năng trẻ Kylian Mbappe cũng bày tỏ lòng tiếc thương đến một trong những thần tượng thể thao mà anh yêu quý.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 6.

Gareth Bale.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 7.

"Người hùng đến và đi nhưng huyền thoại luôn còn mãi. Xin cầu nguyện cho Kobe và cô con gái Gianna cùng những nạn nhân của vụ tai nạn", Paul Pogba chia sẻ.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 8.

Các đội bóng lớn như Liverpool...

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 9.

... hay Real Madrid cũng đều post lên mạng xã hội những lời chia buồn đến gia đình "The Black Mamba".

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 10.

Không chỉ làng bóng đá, các ngôi sao ở những môn thể thao khác cũng đều bày tỏ sự tiếc thương. Đang bận tham dự Australian Open nhưng Rafael Nadal tỏ ra rất sốc trước vụ rơi máy bay thương tâm khiến huyền thoại bóng rổ cùng 8 người khác thiệt mạng.

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay - Ảnh 11.

ĐKVĐ F1 Lewis Hamilton cũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Kobe và các nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm