Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ

OFF, Theo Helino 06:06 27/01/2020

Dàn sao thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Gigi Hadid, Khloe Kardashian, Lorde, Kylie Jenner và Tổng thống Mỹ Donald Trump... đều bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước cái chết của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trong vụ tai nạn rơi trực thăng thảm khốc vào Chủ Nhật vừa qua.

Sáng nay, cả thế giới chấn động trước tin huyền thoại bóng rổ NBA - Kobe Bryant 41 tuổi và cô con gái Gianna 13 tuổi qua đời trong vụ rơi máy bay trực thăng thảm khốc vào Chủ Nhật vừa qua (ngày 26/1 theo giờ địa phương) tại thành phố Calabasas, California, Mỹ. Theo People, Kobe Bryant đã cùng ít nhất 3 người khác có mặt trên chiếc máy bay trực thăng bị rơi. TMZ Sports cho hay, đội nhân viên cứu hộ đã nhận được tin ngay khi máy bay gặp tai nạn nhưng cả 5 nạn nhân đều không thể sống sót.

Lúc này đây, cả thế giới đang khóc thương cho cố cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái của anh và cả 3 nạn nhân còn lại. Dàn sao đông đảo của showbiz thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Gigi Hadid, Khloe Kardashian, Lorde, Kylie Jenner và Tổng thống Mỹ Donald Trump... đều bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước tai nạn thảm khốc này.

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 1.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant - thần tượng của biết bao ngôi sao thế giới - đã qua đời bên cô con gái nhỏ trong tai nạn rơi máy bay trực thăng thảm khốc vào Chủ Nhật

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 2.

Khloe Kardashian và huyền thoại bóng rổ Dwyane Wade đồng loạt bàng hoàng: "Đây không phải là sự thật. Không thể nào, trái tim tôi vỡ vụn", "Khôngggggg. Trời ơi làm ơi đi không thể nào!"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 3.

Justin Bieber đau buồn về người bạn thân thiết mà anh luôn coi như bố ruột: "Không thể nào. Anh đã luôn ở bên động viên tôi, người cha của tôi. Anh đã cho tôi những câu quote hay nhất, để rồi đến tận ngày hôm nay chúng ta vẫn có thể bật cười khi nghe lại. Yêu anh rất nhiều"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 4.

Demi Lovato: "Tin tức này khiến tôi vô cùng đau buồn. Kobe à, anh luôn đối xử rất tốt với tôi. Tôi biết anh được 10 năm rồi... tuy rằng không biết quá rõ về anh nhưng chúng ta luôn cười đùa về việc anh sẽ đến thăm và chơi trò chơi kỵ binh đó. Chắc hẳn có rất nhiều người sẽ nhớ anh. Anh là huyền thoại với một đôi cánh thiên thần. An nghỉ nhé Kobe. (Cập nhật) Tôi vừa hay tin cô con gái Gigi của anh ấy cũng qua đời trong vụ tai nạn này, trái tim tôi đau quá. Cả gia đình anh ấy đều quá tốt. An nghỉ nhé, Gigi, cô bé xinh đẹp"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 5.

Kylie Jenner: "Tôi không thể nói được điều gì lúc này, chỉ cầu nguyện cho gia đình tuyệt vời này"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 6.

Gigi Hadid: "Tôi không thể chịu đựng được khi hay tin. Hãy an nghỉ nhé, các huyền thoại. Từ bé tôi đã là fan của Kobe và anh ấy đã đem đến cho cuộc đời tôi biết bao niềm vui, và... chúng tôi đã rất phấn khích mong chờ đến cái ngày mà bé Gigi có thể chơi được bóng rổ. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và xin được san sẻ chút sức mạnh cho Vanessa cùng gia đình Bryant và những gia đình chịu ảnh hưởng vì vụ tai nạn thảm khốc này"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 7.

Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Tristan Thompson - tình cũ của Khloe Kardashian: "Tôi không thể nói được điều gì lúc này, không thể tin nổi rằng người đàn ông này đã ra đi. Mong Kobe và con gái của anh ấy được an nghỉ. Rất vinh hạnh khi từng được đứng bên anh trên sàn đấu. Anh ấy là một tay chơi cừ khôi và một người đàn ông tốt bụng"

Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 8.
Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 9.
Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 10.
Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 11.
Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ - Ảnh 12.

Hàng loạt ngôi sao thế giới như người mẫu Chrissy Teigen, host show nổi tiếng Jimmy Kimmel, ca sĩ Lorde và Tổng thổng Mỹ Donald Trump cùng loạt cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đều không thể tin nổi trước hung tin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm