CHẤN ĐỘNG: Huyền thoại Kobe Bryant, con gái 13 tuổi và 3 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn trực thăng kinh hoàng sáng mùng 2

Nhã An, Theo Helino 05:30 27/01/2020

Cả thế giới bàng hoàng khi biết tin huyền thoại Kobe Bryant đã qua đời vì tai nạn thương tâm.

Hàng loạt các tờ báo lớn của thế giới đưa tin gây sốc, huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và cô con gái nhỏ Gianna Bryant 13 tuổi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn trực thăng kinh hoàng diễn ra tại thành phố Calabasas vào lúc sáng Chủ Nhật (ngày 26/1 theo giờ địa phương và mùng 2 âm theo giờ Việt Nam). Kobe Bryant qua đời cùng cô con gái và ít nhất 3 nạn nhân khác vì máy bay trực thăng rơi, hưởng dương 41 tuổi.

CHẤN ĐỘNG: Huyền thoại Kobe Bryant, con gái 13 tuổi và 3 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn trực thăng kinh hoàng sáng mùng 2 - Ảnh 1.

Theo thông tin từ TMZ, Kobe sử dụng chiếc trực thăng riêng của mình để đi du lịch cùng 3 người nữa. Khi tai nạn xảy đến, nhân viên cấp cứu đã cố gắng liên lạc nhưng không có bất cứ ai trên chuyến trực thăng này sống sót. Có tất cả 5 người thiệt mạng, và Vanesssa Bryant - bà xã của Kobe không có mặt trên chiếc trực thăng xấu số này.

CHẤN ĐỘNG: Huyền thoại Kobe Bryant, con gái 13 tuổi và 3 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn trực thăng kinh hoàng sáng mùng 2 - Ảnh 2.

Các nhân chứng kể lại rằng họ nghe thấy tiếng động cơ của máy bay trực thăng nổ trước khi rơi xuống. Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Kobe sử dụng trực thăng cá nhân Sikorsky S-76 để cùng gia đình du lịch trong nhiều năm nay, kể từ khi anh tham gia cho đội Lakers. Chuyến bay xuất phát từ Newport Beach, California đến trung tâm tập luyện bóng rổ Staples.

CHẤN ĐỘNG: Huyền thoại Kobe Bryant, con gái 13 tuổi và 3 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn trực thăng kinh hoàng sáng mùng 2 - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Kobe Bryant được coi là huyền thoại bóng rổ và cũng là tuyển thủ NBA xuất sắc nhất mọi thời đại. Trong suốt 20 năm sự nghiệp sát cánh cùng đội Lakers, Kobe đã giành 5 chức vô địch NBA và 18 danh hiệu All-Star. Kobe Bryant với thành tích khủng đã trở thành ngôi sao hạng A, huyền thoại thế giới và là thần tượng của Justin Bieber, Gigi Hadid, Kylie Jenner, Demi Lovato,...

CHẤN ĐỘNG: Huyền thoại Kobe Bryant, con gái 13 tuổi và 3 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn trực thăng kinh hoàng sáng mùng 2 - Ảnh 4.

Kobe và bà xã Vanessa có 4 cô con gái là Gianna, Natalia, Bianca và Capri - nhóc tì mới sinh vào đầu năm 2019. Sự ra đi đột ngột của anh khiến cả thế giới bàng hoàng và chấn động. Barrack Obama vừa gửi bài đăng chia buồn bày tỏ xót thương đến anh và gia đình sau tin dữ.

Nguồn: TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm