NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường

OFF, Theo Helino 07:59 27/01/2020

Hàng nghìn người đông đến nghẹt thở kéo đến trước trung tâm đội bóng Los Angeles Lakers để tưởng niệm huyền thoại Kobe Bryant ra đi mãi mãi.

Sáng nay, cả thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi của anh thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi trực thăng kinh hoàng ở Calabasas vào lúc sáng Chủ Nhật (ngày 26/1 theo giờ địa phương và mùng 2 âm theo giờ Việt Nam). Theo thông tin ban đầu từ TMZ, có ít nhất 3 nạn nhân ở trên máy bay cùng Kobe vào thời điểm vụ tai nạn diễn ra, nâng tổng số nạn nhân lên con số 5.

Tuy nhiên theo thông tin cập nhật mới nhất từ đài CNN, số nạn nhân thiệt mạng trên chiếc máy bay trực thăng cá nhân hiện nay được xác nhận là 9 người. Danh tính của người thiệt mạng trên chuyến bay tử thần này cũng đã được xác định, trong đó có Kobe Bryant, con gái 13 tuổi của anh Gianna Bryant, phi công, John Altobelli - huấn luyện viên 56 tuổi của đội bóng chày trường Đại học Cao đẳng Orange Coast (OCC) cùng vợ của anh - Keri Altobelli và con gái Alyssa Altobelli. Anh trai của John Altobelli - Tony Altobelli đã xác nhận thông tin này với CNN. Loạt báo đài cũng đã công bố hình ảnh hiện trường.

NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 1.
NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn rơi trực thăng thảm khốc khiến huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và 8 người khác thiệt mạng

Được biết, trực thăng của huyền thoại quá cố Kobe Bryant khởi hành vào lúc 9h sáng ngày 26/1 (theo giờ địa phương) từ sân bay John Wayne đến quận Cam, bang California (Mỹ) và bị rơi tại sườn đồi ở thành phố Calabasas, 30 dặm về phía Tây Bắc của trung tâm thành phố Los Angeles vào lúc 10h sáng.

NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 3.

Sơ đồ và thời gian chi tiết của vụ tai nạn

Sau khi tin tức được báo đài đăng tải, hàng nghìn người tập trung tại trước trung tâm đội bóng Los Angeles Lakers - nơi Kobe Bryant sống và dành cả nửa cuộc đời cống hiến - để tưởng nhớ huyền thoại đình đám này. Khung cảnh hàng nghìn fan mặc áo đồng phục, vây kín cả khu vực này và đem những bó hoa, hình ảnh của Kobe đến trước trung tâm không khỏi khiến công chúng xúc động.

NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 4.
NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 5.

Hình ảnh hàng nghìn người vây kín nghẹt thở tại trước quảng trường đội bóng Los Angeles Lakers - nơi huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cống hiến suốt nhiều năm

NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 6.

Hoa tưởng niệm...

NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 7.
NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 8.
NÓNG: Không phải 5 mà tận 9 người tử vong trong vụ trực thăng rơi kinh hoàng của Kobe Bryant, công bố ảnh hiện trường - Ảnh 9.

... cùng nhiều banner, hình ảnh của Kobe trải đầy trước toà nhà

Nguồn: CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm