Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7

Song Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 23/07/2016

Hôm thứ Sáu, Ronaldo đã tham dự lễ ra mắt 1 trong 4 khách sạn mang thương hiệu CR7 ở quê nhà Funchal, Madeira.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 1.

Giấc mơ trở thành ông chủ khách sạn đã được Cristiano Ronaldo hiện thực hóa khi siêu sao người Bồ Đào Nha vừa tham dự lễ khai trương khách sạn bề thế tại quê nhà Madeira có tên Pestana CR7 Hotel, khách sạn đầu tiên trong chuỗi 4 khách sạn xuyên lục địa mà Ronaldo đang gấp rút hoàn thiện.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 2.

Đây là dự án kinh doanh được Ronaldo bắt tay với Pestana, tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu của Bồ Đào Nha. Pestana CR7 có vị trí tương đối đắc địa khi hướng thẳng ra cầu cảng Funchal, lại tiếp giáp với bảo tàng bóng đá của Ronaldo.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 3.

Theo thiết kế, khách sạn này có tổng cộng 49 phòng với mức giá thấp nhất vào khoảng 180 euro/đêm. Trong đó, 25 phòng được mang phong cách "CR7". Còn 23 phòng khác có tên "Siêu CR7" và một phòng khác dành cho khách thượng lưu.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 4.

"Pestana CR7 Hotel đầu tiên phải được xây dựng ở Funchal, thành phố quê hương tôi, cũng là hòn đảo du lịch tốt nhất thế giới theo đánh giá của World Travel Awards. Đó là niềm tự hào rất lớn với tôi khi khai trương khách sạn đầu tiên", Ronaldo phát biểu trong lễ khai trương.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 5.

Sau khi hoàn thành khách sạn đầu tiên ở Funchal Madeira, Ronaldo sẽ tiếp tục mở rộng thêm 3 khách sạn nữa ở Lisbon, Madrid và New York trong năm 2017. Theo tính toán, chuỗi 4 khách sạn này có tổng chi phí xây dựng rơi vào khoảng 75 triệu euro.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 6.

2016 là một năm thành công rực rỡ trong sự nghiệp của Ronaldo khi anh vô địch Champions League cùng Real Madrid và sau đó cùng ĐT Bồ Đào Nha bước lên ngôi cao nhất ở Euro 2016, danh hiệu đưa Ronaldo bước vào ngôi đền của những huyền thoại bóng đá thế giới.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 7.

Nhằm vinh danh Ronaldo, sân bay quốc tế Madeira thuộc của thành phố Funchal sẽ mang một cái tên mới là Cristiano Ronaldo. Trước đó, sân bay này có tên là Santa Catarina Airport, được xây năm 1964. Đích thân thị trưởng thành phố Funchal, ông Miguel Albuquerque đã lên tiếng xác nhận và ý tưởng này sẽ được thực thi trong ít ngày tới.

Ronaldo bảnh bao dự lễ ra mắt khách sạn triệu đô mang thương hiệu CR7 - Ảnh 8.

Trước đó, Cristiano Ronaldo đã có những tuyến đường mang tên mình tại Madeira. Ngoài ra, còn có nhiều công trình khác ở Bồ Đào Nha cũng mang tên ngôi sao của Real Madrid. Đây là vinh dự mà trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha, chưa có cầu thủ nào được hưởng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm