Ronaldinho được ra tù sau khi nộp 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh

S.T, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 08/04/2020

Sau 32 ngày thụ án trong nhà tù tại Paraguay vì tội làm giả hộ chiếu, siêu sao người Brazil Ronaldinho cùng anh trai tạm thoát cảnh tù tội.


Khoảnh khắc Ronaldinho ra tù sau 32 ngày bị giam vì dùng hộ chiếu giả.

Theo tờ Dailymail, Ronaldinho cùng anh trai đã được thả sau 32 ngày ngồi tù tại Paraguay. Tuy nhiên, hai anh em Ronaldinho sẽ bị quản thúc tại một khách sạn ở thủ đô Asuncion do đã nộp 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh. Hiện tại, luật sư vẫn đang giúp Ronaldinho và anh trai mình kháng cáo.

Ngày 6/3 vừa qua, siêu sao bóng đá người Brazil Ronaldinho cùng anh trai Roberto đã bị bắt tại một khách sạn ở Paraguay khi sử dụng hộ chiếu và thẻ căn cước giả để nhập cảnh vào đất nước này. Được biết, Ronaldinho cùng anh trai tới Paraguay để tham gia một sự kiện từ thiện.

Ronaldinho được ra tù sau khi nộp 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh - Ảnh 2.

Ronaldinho cùng anh trai bị bắt vì sử dụng hộ chiếu và thẻ căn cước giả tại Paraguay. Ảnh: AFP.

Ronaldinho được ra tù sau khi nộp 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh - Ảnh 3.

Ronaldinho và anh trai tạm thoát cảnh tù tội sau 32 ngày bị tống giam. Ảnh: AP.

Trong thời gian ngồi tù, Ronaldinho đã tham gia nhiều hoạt động thể thao và được nhiều bạn tù hâm mộ. Anh vô địch giải futsal được tổ chức trong tù cùng đồng đội và nhận về phần thưởng một con lợn quay 17kg. Không những vậy, anh còn được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, có bánh kem và cả thịt nướng hôm 21/3 vừa qua.

Trước đó, vào năm 2015, Ronaldinho cùng với anh trai bị kết án xây dựng trái phép bẫy cá ở khu bảo tồn hồ Guaiba và bị bắt phải nộp phạt 6,9 triệu bảng. Do chưa nộp tiền phạt nên Ronaldinho cùng anh trai Roberto bị tòa án công lý tối cao của Brazil thu hồi hộ chiếu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm