Bản sao Ronaldinho kiếm bội tiền vì "bản chính" phải ngồi tù

PHỤNG HIẾU, Theo Nhịp Sống Việt 10:46 01/04/2020

Khi Ronaldinho đang phải ăn cơm tù tại Paraguay thì ở quê nhà Brazil, một người đàn ông sở hữu diện mạo giống hệt anh đang ngày càng nổi tiếng.

Alagoano Robson ở Brazil được cộng đồng gọi là "bản sao" của Ronaldinho. Anh giống Ronaldinho từ màu da, kiểu tóc đến cái miệng hơi vẩu huyền thoại nên đi đến đâu cũng được người dân xin chụp ảnh cùng.

Alagoano giống Ronaldinho đến mức từng khiến Lionel Messi bối rối trong một lần tham dự buổi tập của tuyển Argentina. Nhưng chính anh cũng không ngờ rằng một ngày nào đó mình có thể kiếm được nhiều tiền như hiện giờ, khi "bản thật" Ronaldinho đang phải ngồi tù ở Paraguay vì tội dùng giấy tờ giả.

Bản sao Ronaldinho kiếm bội tiền vì bản chính phải ngồi tù - Ảnh 1.

Alagoano, bản sao của Ronaldinho.

"Tôi buồn vì Ronaldinho phải ngồi tù, nhưng vui khi nhận được hàng tá những hợp đồng quảng cáo. Bỗng chốc tôi trở nên vô cùng nổi tiếng ở Brazil", Alagoano nói với tờ Globoesporte.

Bản sao Ronaldinho kiếm bội tiền vì bản chính phải ngồi tù - Ảnh 2.

Alagoano từng khiến các ngôi sao Argentina, bao gồm cả Lionel Messi cực bối rối vì ngoại hình giống hệt Ronaldinho.

Vì dịch Covid-19 nên Alagoano đang tự cách ly ở nhà tại thành phố Belo Horizonte, Brazil. Tuy nhiên các đài thể thao nổi tiếng liên tục gọi cho anh trong những ngày vừa qua. Họ muốn mời Alagoano đến những talkshow trực tuyến trên truyền hình với tư cách khách mời danh dự.

Cuối tuần này, Alagoano tiết lộ rằng anh sẽ đến một sự kiện thời trang, đương nhiên với vai trò là "bản sao" của Ronaldinho.

Trong lúc Alagoano sung túc thì Ronaldinho thật cũng đang sống khá lành mạnh. Cựu danh thủ người Brazil tỏa sáng ở các giải đấu futsal, thường xuyên tập luyện thể thao và đón sinh nhật thứ 40 với các bạn tù.

Nhìn Ronaldinho lúc này, nhiều người muốn cựu sao Barcelona cứ ở trong tù đến hết cuộc đời còn lại. Bằng cách đó, họ tin rằng Ronaldinho sẽ tránh khỏi những thị phi, không ăn chơi trác táng đến sạt nghiệp như trước.

Tuy nhiên có nhiều nguồn tin cho rằng Ronaldinho suy sụp và đang đếm từng ngày để được thả tự do. Chưa biết anh còn bị giữ lại Paraguay đến khi nào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm