Cựu thủ thành của Liverpool từng vô địch Champion League trong cuộc chiến với Corona Virus: "Tôi không thể thở nổi trong 25 phút"

Minh Huy, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 01/04/2020

Cựu thủ thành của Liverpool, Pepe Reina tiết lộ rằng anh đã phải trải qua những phút giây sợ hãi kéo dài vô tận sau khi mắc phải các triệu chứng của Covid-19.

Thủ môn 37 tuổi nói rằng anh ấy đang dần cảm thấy tốt hơn sau khi trải qua những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời.

Reina, hiện đang được cho Aston Villa mượn từ Napoli cho biết đến thời điểm này, anh mới cảm nhận rằng mình đang dần giành chiến thắng trước Corona Virus. Mọi thứ bắt đầu từ 2 tuần trước khi Reina cảm thấy bản thân mình không được khỏe. 

"Tôi đã cảm thấy như kiệt sức sau khi trải qua những triệu chứng đầu tiên của virus. Cơn sốt, ho khan và đau đầu không bao giờ hết. Một cảm giác mệt mỏi liên tục trong cơ thể của bạn.

Tuy nhiên, thời khắc khó khăn nhất là khi tôi không thể thở nổi. Trong khoảng 25 phút tôi thiếu oxy trầm trọng. Cổ họng tôi như thể bị khép lại. Đó là khoảnh khắc hãi hùng nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời. Từng giây phút kéo dài như vô tận. 

Kết quả là tôi đã phải dành sáu hoặc tám ngày đầu tiên để tự cách ly ở trong nhà. Dù sao thì việc phải ở 1 chỗ cũng không phải điều gì đó quá tệ. Tôi không hề cảm thấy bị cô đơn vì mình vẫn được gần gũi với gia đình nhỏ của mình gồm vợ, những đứa con và bố mẹ của mình".

Cựu thủ thành của Liverpool từng vô địch Champion League trong cuộc chiến với Corona Virus: Tôi không thể thở nổi trong 25 phút - Ảnh 1.

Pepe Reina tiết lộ anh đã trải qua những phút giây sợ hãi kéo dài vô tận khi mắc Covid-19.

Thủ thành này cho biết, những người thân của anh là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho anh trong thời gian khó khăn đó.

Premier League 2019/2020 đã bị tạm hoãn thi đấu kể từ ngày 13 tháng 3. Thủ thành người Tây Ban Nha cho rằng trước tình hình phức tạp của Covid-19, nhẽ ra ban tổ chức giải đấu phải đưa ra quyết định này sớm hơn.

Cựu thủ thành của Liverpool từng vô địch Champion League trong cuộc chiến với Corona Virus: Tôi không thể thở nổi trong 25 phút - Ảnh 3.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm