Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫm

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 07/04/2020

Từ trong nhà tù ở Paraguay, Ronaldinho đã gửi lời chào tới những người hâm mộ bằng một đoạn video ngắn.

Kể từ ngày Ronaldinho bị tống vào nhà tù tại Paraguay, cuộc sống của cựu danh thủ người Brazil được dân tình quan tâm đặc biệt. Sau khoảng thời gian chỉ được nghe thông tin về "Ronnie" qua lời kể của người thứ ba, cuối cùng, tất cả cũng đỡ "vã" khi một đoạn video ghi lại hình ảnh của anh chàng được tung lên MXH.

Clip chỉ kéo dài vỏn vẹn 18 giây và Ronaldinho chỉ kịp nói một câu duy nhất: "Chào mọi người, tôi đang ở đây cùng bạn tù của mình (Pablo), anh ấy là một tiền đạo. Pablo chơi rất tốt và chúng tôi đang chơi rất ăn ý với nhau".

Ronaldinho chia sẻ từ trong nhà tù tại Paraguay

Các fan có thể yên tâm phần nào bởi nụ cười đã trở lại trên môi của Ronaldinho. Tuy nhiên, bộ râu của anh chàng là điểm được dân tình chú ý đặc biệt. "Phải chăng anh ấy đang muốn làm mới bản thân kể từ ngày phải ngồi tù chăng?", một CĐV bình luận.

Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫm - Ảnh 2.

Bộ râu khá lạ lẫm của Ronaldinho.

Theo tờ Infobae, video trên được quay từ điện thoại riêng của "Ronnie" và không biết chừng sau này sẽ còn thêm nhiều đoạn chia sẻ nữa được anh chàng thực hiện để đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ.

Tính đến lúc này, đã tròn một tháng kể từ ngày Ronaldinho ngồi sau song sắt. Trong bối cảnh hoạt động tư pháp ở Paraguay bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, chẳng biết đến khi nào chủ nhân của 2 Quả bóng vàng mới thoát khỏi cảnh tù tội.

Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫm - Ảnh 3.

Ronaldinho vẫn đang phải ngồi tù ở Paraguay.

Để giết thời gian, Ronaldinho đã tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau. Sau khi vô địch giải futsal trong tù, anh chàng tiếp tục thử sức với trò footvolley (một môn kết hợp giữa bóng chuyền bãi biển và bóng đá). Lần này, nhà vô địch World Cup 2002 cùng người bạn của mình đã bị thua trước 2 phạm nhân khác.

Ronaldinho chơi bóng chuyền bằng chân trong tù

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm