Lâu lắm mới thấy Công Phượng khoe tài nấu ăn, mỗi tội người xem không biết thành quả cuối cùng là món gì

GN, Theo Nhịp Sống Việt 22:20 06/04/2020

Chẳng mấy khi Công Phượng khoe việc nấu ăn, có lẽ chỉ những dịp bắt buộc phải ở nhà như thế này fan mới được thấy tài lẻ của thần tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ những hình ảnh thú vị khi tự nấu ăn. Đây có lẽ là lần đầu tiên fan của anh chàng được nhìn thấy "tác phẩm nấu nướng" của tiền đạo sinh năm 1995 này. Chỉ có điều, hình ảnh của món đậu nhồi thịt do Công Phượng làm không được đẹp như những bàn thắng của anh trên sân cỏ.

Cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP HCM chia sẻ hài hước: "Mỗi khi tôi vào bếp... không hiểu thịt đậu hũ hay đậu hũ thịt". Dù sao thì tự nấu ăn được thế này cũng giúp anh có một bữa cơm ngon lành rồi.

Lâu lắm mới thấy Công Phượng khoe tài nấu ăn, mỗi tội người xem không biết thành quả cuối cùng là món gì  - Ảnh 1.
Lâu lắm mới thấy Công Phượng khoe tài nấu ăn, mỗi tội người xem không biết thành quả cuối cùng là món gì  - Ảnh 2.

Trước đây, Công Phượng đã từng trổ tài làm bánh. Vốn có tính tỉ mỉ, chịu khó và ham học hỏi nên trong những việc đòi hỏi sự kiên nhẫn như thế này có lẽ cũng không làm khó được anh.

Hiện tại, Công Phượng và các đồng đội tại TP HCM đang tạm giải tán trong thời gian thực hiện chỉ thị "cách ly xã hội" nhằm phòng tránh dịch Covid-19 lây lan. Mọi thành viên của đội được yêu cầu ở trong nhà, không ăn uống bên ngoài và duy trì việc tập luyện.

Lâu lắm mới thấy Công Phượng khoe tài nấu ăn, mỗi tội người xem không biết thành quả cuối cùng là món gì  - Ảnh 3.

Công Phượng còn chia sẻ phản ứng hài hước khi bị Hồng Duy dìm hàng.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày