Rời SM, Sooyoung lần đầu tiết lộ điều khiến cô hối hận nhất khi ra mắt với SNSD

ON, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 20/01/2018

Sooyoung đã trải lòng về quãng thời gian mới ra mắt và hoạt động cùng SNSD.

Tuy hiện nay vẫn còn là thành viên SNSD, nhưng Sooyoung đã rời khỏi SM Entertainment và cũng không hoạt động cùng những người chị em của mình. Đây cũng là lúc cô kể lại những kỷ niệm khi mới ra mắt, khi hoạt động chăm chỉ cùng SNSD. Vào ngày 19/1, tập mới nhất của chương trình thực tế "Born1990 Choi Soo Young" đã được phát sóng và tại đây nữ diễn viên Sooyoung gây bất ngờ khi tiết lộ về việc khiến cô hối hận khi ra mắt với SNSD.

Cụ thể, Sooyoung cùng người bạn Stella ngồi lại để nói về những ngày còn là thực tập sinh. Đây là lúc Stella tâm sự rằng cô vô cùng hối hận khi không ra mắt chung với SNSD vì cha mẹ của cô nghiêm cấm. Nhắc đến chủ đề này, Sooyoung cũng trải lòng về điều khiến cô hối hận sau khi ra mắt với nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD.

Rời SM, Sooyoung lần đầu tiết lộ điều khiến cô hối hận nhất khi ra mắt với SNSD - Ảnh 1.
Rời SM, Sooyoung lần đầu tiết lộ điều khiến cô hối hận nhất khi ra mắt với SNSD - Ảnh 2.

"Hồi đó tớ thật sự còn lâu mới đủ sẵn sàng để ra mắt với kỹ năng hát và nhảy đầy thiếu sót như vậy. Tớ tự cảm thấy hối hận trong một khoảng thời gian dài. Rồi khi ra mắt, tớ phát hiện rằng, thay vì nhìn vào năng lực của cả một nhóm nhạc, thì người ta có thể dễ dàng nhìn rõ năng lực của mỗi thành viên. Tớ không thể đảm nhận bất cứ một vị trí nào mà bản thân có thể đi ra ngoài và nói rằng 'Tôi giỏi về lĩnh vực này'. Tớ nghe người ta nói hàng trăm nghìn lần rằng 'Cô hát cũng được đó', 'Nhảy cũng không tệ đâu', nhưng chưa bao giờ tớ nghe được người ta nói rằng tớ giỏi cái gì", Sooyoung lần đầu tiết lộ về suy nghĩ của mình khi còn hoạt động với tư cách thần tượng.

Cô tiếp tục: "Điều đầu tiên khiến tớ nghĩ rằng bản thân được công nhận đó chính là diễn xuất". Cũng chính vì lý do này mà Sooyoung đã lựa chọn rời khỏi SM Entertainment để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm