Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" cho lành!

THU UYÊN LÊ, Theo Helino 18:09 05/04/2019

Tình tay bốn tay năm của Trương Vô Kỵ quá lằng nhằng, mệt óc, khán giả chuyển qua ủng hộ chuyện tình ngược tâm của Trương Thúy Sơn và Dương Tiêu của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đang dần đi đến những tập phim cuối cùng, dù không quá thành công nhưng ít nhiều cũng đã gây được ấn tượng cho khán giả. Suốt các tập phim, nếu như Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) vẫn đang loay hoay với mối tình tay bốn, tay năm của mình, khán giả đã chuyển hết qua ủng hộ câu chuyện tình ngược tâm của hai cặp đôi Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố, Dương Tiêu và Kỳ Hiểu Phù mất rồi.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 1.

Dương Tiêu và Ân Tố Tố là cặp đôi đẹp trong phim.

1. Trương Thúy Sơn – Ân Tố Tố

Hai người họ chính là phụ thân và phụ mẫu của Trương Vô Kỵ. Trương Thúy Sơn (Lý Đông Học) là ngũ đệ tử của Trương Tam Phong và cũng là cha của Trương Vô Kỵ. Trương Thúy Sơn là người hợp ý nhất với Trương Tam Phong vì ngộ tính cao và tài hoa. Ân Tố Tố (Trần Hân Dư) là con gái của Ân Thiên Chính, giữ chức đường chủ Thiên Vi Đường, chỉ đứng sau cha và anh trai, tại mạo song toàn, xinh đẹp mưu trí. Nàng chính là người đã tổ chức đại hội trên đảo Vương Bàn Sơn để khoe thanh Đồ Long đao, từ đó gây ra sóng gió giang hồ suốt mấy chục năm sau.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 2.
Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 3.

Khi Trương Thúy Sơn, Ân Tố Tố và Tạ Tốn trôi dạt đến đảo hoang, trong những ngày ở đây tình cảm của hai người đã sinh sôi nảy nở. Phiên bản Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký mới nhất,Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố đều được công chúng khen ngợi về nhan sắc khí chất xứng tầm.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 4.

Chưa có một bản phim nào tình yêu của cha mẹ Trương Vô Kỵ lại được khắc họa rõ nét và cụ thể như bản năm 2019, thành quả của mối quan hệ này là sự ra đời của Trương Vô Kỵ. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng được bao lâu, mười mấy năm trên hoang đảo có lẽ là những ngày tháng mật ngọt của hai vợ chồng.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 5.
Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 6.
Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 7.

Khi trở về đất liền Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, bị quần hùng dị nghị tra hỏi, con trai bị bắt cóc hạ độc. Để bảo vệ Tạ Tốn và Đồ Long đao, Trương Thúy Sơn đã quyết định tự vẫn trước mặt lục đại môn phái. Nhìn thấy người mình kết tóc se tơ ra đi ngay trước mắt, Ân Tố Tố đau đớn khóc không thành tiếng, nàng cũng kết liễu cuộc đời mình theo chồng. Cảnh hai người dù chết vẫn ôm chặt lấy nhau khiến khán giả cảm động vì tình cảm phu quân và nương tử gắn bó không rời, sống chết vẫn không thể chia lìa.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 8.

2. Dương Tiêu – Kỳ Hiểu Phù

Đây chính là cặp đôi gây được nhiều sự chú ý nhất phim, không chỉ về ngoại hình, diễn xuất của Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) và Kỳ Hiểu Phù (Ô Tĩnh Tĩnh) cũng rất phù hợp với cá tính của nhân vật.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 9.

Nàng là con gái của Hán Dương Kim Tiên Kỷ lão anh hùng, là đồ đệ yêu quý, ứng cử viên nặng kí của chức trưởng môn của Diệt Tuyệt Sư Thái, đồng thời sớm có hôn ước với Ân Lê Đình của phái Võ Đang. Còn chàng là Dương Tiêu là Quang Minh Tả Sứ của Minh Giáo, hào hoa phong nhã, võ công cao cường. Chuyện tình của hai người cũng gặp rất nhiều biến cố.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 10.
Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 11.

Ban đầu Dương Tiêu đã hãm hiếp Kỳ Hiểu Phù, nhưng nàng lại không một chút căm phẫn oán hận, đem lòng yêu kẻ đã hại mình. Kỳ Hiểu Phù chấp nhận hy sinh vị trí của mình, sinh một bé gái cho Dương Tiêu lấy tên là Dương Bất Hối.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 12.

Minh Giáo và Nga My vốn không đội trời chung, đến ngày sư phụ ép nàng mang kiếm đi giết chết người tình trong mộng, nàng đã mềm lòng không làm, để rồi nhận được một cái chết bi thương. Biết tin Kỳ Hiểu Phù vì mình mà mất mạng, Dương Tiêu ân hận và đau đớn, mỗi ngày đều tự dằn vặt bản thân. Không lâu sâu Dương Tiêu cũng hội ngộ tri kỷ của mình ở nơi chín suối.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 13.

Nếu Trương Vô Kỵ bị quay như chong chóng trong lưới tình của bốn người phụ nữ, hai cặp đôi kể trên yêu thương nhau sâu sắc như "ngôn tình" nhưng lại nhận một cái kết ngược tâm. Hiếm có một bộ phim nào lại lạ đời như Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, dàn viễn phụ lại quá nổi bật, lấn át hào quang của những vai chính.

Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho lành! - Ảnh 14.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hiện đang lên sóng trên Đằng Tấn vào lúc 20h, mỗi tuần thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày