Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel "tung thính" bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi!

CHIMMY, Theo Helino 15:25 05/04/2019

Chỉ với một chi tiết nhỏ ở bìa truyện của Marvel, fan Kpop tinh mắt phát hiện ngay hai thành viên đình đám của BTS và Red Velvet cùng xuất hiện.

Mới đây, fan hâm mộ của "Runaways", một trong những truyện tranh đình đám được sản xuất bởi Marvel Comics, đã tinh mắt nhận ra hai gương mặt siêu quen thuộc của Hàn Quốc trên trang bìa của tập 11. Trang bìa của Runaways đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cụ thể, hai gương mặt trai xinh gái đẹp hàng đầu của giới idol Hàn hiện nay, là BTS V cùng Red Velvet Irene đã bất ngờ xuất hiện. Tuy chỉ là một trong những "quần chúng" xuất hiện quanh nhân vật trung tâm, sự xuất hiện của hai thần tượng trẻ trên đã tạo ra làn sóng chia sẻ lớn của người hâm mộ.

Trong đó, chàng V đã được fan hâm mộ tinh ý chỉ điểm nhờ chiếc kính râm "da beo" và mái tóc tím "pastel" đặc trưng, áo phông trắng đơn giản cùng chiếc áo len xám xanh khoác hờ. Chẳng thể chối cãi khi tác giả lấy ý tưởng cho "nam quần chúng" từ V. Chi tiết đến cả chiếc khuyên tai đen cùng chiếc vòng cổ làm điểm nhấn trên bộ trang phục của anh chàng.

Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel tung thính bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi! - Ảnh 1.
Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel tung thính bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi! - Ảnh 2.

Hình lớn cho các bạn cùng soi.

Bên cạnh đó, "nữ thần" Irene của nhóm nhạc Red Velvet cũng xuất hiện trong tư thế "đối mắt" với BTS V. Nhân vât bản "comic" dễ dàng được nhận diện, bởi mái tóc tím đặc trưng của Irene trong đợt quảng bá Bad Boy với Red Velvet trước đó. Góc nghiêng của Irene cũng chẳng lẫn đi đâu được dù không có nhiều điểm chi tiết như V.

Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel tung thính bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi! - Ảnh 3.

Irene "bản comic" đối mắt với V.

Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel tung thính bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi! - Ảnh 4.

Mái tóc tím siêu xuất thần với làn da trắng hơn sữa của Irene.

Trình chiều fan Kpop quá đỉnh: Marvel tung thính bìa truyện có cả V (BTS) và Irene (Red Velvet) luôn rồi! - Ảnh 5.

Trang bìa của Runaways đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp mặt trận!

Runaways xuất hiện lần đầu vào năm 2003, đây là một trong những ấn phẩm comic đình đám được Marvel Comics sản xuất. Bộ truyện xoay quanh một nhóm các cô cậu thiếu niên, bất ngờ tìm ra về sự tồn tại của bố mẹ mình trong tổ chức mờ ám có tên The Pride.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Marvel cố tình lấy hình mẫu của V và Irene?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm