Rocker Nguyễn đáp trả cực căng khi bị xách mé "lố lăng nhìn dơ" sau khi tung clip hôn ngấu nghiến bạn gái trong toilet

Mai Thuý, Theo Helino 21:30 05/10/2019

Ai thích thì coi, không thích thì đừng coi. Nhưng ý kiến này nọ là dễ bị Rocker phản dame lại liền đó.

Chuyện là mới cách đây một tiếng trước, hotboy Rocker Nguyễn đăng clip ngấu nghiến bạn gái mới trong toilet như muốn thông báo cho cả thế giới biết mình đã thoát kiếp độc thân. Như thông lệ, đăng mấy cái post tình cảm thì ai chẳng muốn được khen ôi sao đẹp đôi thế, chúc mừng nhé, trăm năm hạnh phúc nhé anh chị ơi... Thế nhưng đời không như là mơ nên Rocker Nguyễn mới phải tung đòn phản dame với cư dân mạng. 

Rocker Nguyễn công khai hôn ngấu nghiến bạn gái

Có người comment bảo hotboy và bạn gái "Lố lăng, nhìn dơ". Trời ơi tin được không?! Rõ ràng mạng xã hội, ai thích thì coi, không thích thì đừng coi. Nhưng tự nhiên đang sung sướng tột độ bỗng bị tạt gáo nước lạnh vào mặt nên hot boy không thể cho qua. Tuy nhiên, bằng khí chất "chanh xả", anh chàng vẫn có cách khiến cư dân mạng kia câm nín. Và đây là cách của Rocker:

Rocker Nguyễn đáp trả cực căng khi bị xách mé lố lăng nhìn dơ sau khi tung clip hôn ngấu nghiến bạn gái trong toilet - Ảnh 2.

"Dăm ba cái thứ không có người yêu". Nghe thôi cũng thấy tức giùm bạn comment luôn á.

Để mà nói thì đừng nên đụng tới mấy người đang say trong "lửa tình" như Rocker Nguyễn. Nên nếu không nhìn lọt mắt, hãy cứ lướt sang xem tin khác. Đỡ tốn thời gian của mình, đỡ tốn thời gian của người. 

Nhìn lướt qua cũng thấy bạn gái này xinh xắn lắm đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm