Trái Đất tròn không gì là không thể: Lâm Tây nói chuyện với tình cũ Phan Hoàng, dân tình nhanh trí đem đi mách... Yến Xuân rồi hóng cái kết!

M416, Theo Helino 08:24 05/10/2019

Hóa ra Trái Đất tròn thiệt chứ, quanh đi quẩn lại thế nào mà hình như Lâm Tây lại quen Khánh Hà - bạn gái cũ của thiếu gia Phan Hoàng thế này!

Lâm Tây, Yến Xuân, Khánh Hà... đều là những cái tên hot luôn được chú ý trên MXH. Bởi người thì là thủ môn đội tuyển quốc gia vừa bắt bóng hay vừa đẹp trai, người là nàng WAG nóng bỏng chiếm được trái tim chàng thủ môn đó, người lại là cô tiểu thư với chuyện tình dài 1001 chương với thiếu gia Phan Hoàng, dẫu rằng hiện tại hai người đã chia tay.

Cùng hot là vậy nhưng chưa bao giờ mọi người tìm ra mối liên quan nào giữa 2 người đầu tiên và người còn lại. Tuy nhiên, một chiếc stoty trên Instagram của Khánh Hà mới đây đã chứng minh Trái Đất hóa ra tròn thật, quanh đi quẩn lại thế nào mà người nào người nấy hình như quen nhau cả. Mà cụ thể 2 nhân vật chính ở đây là Khánh Hà và thủ môn Lâm Tây.

Trái Đất tròn không gì là không thể: Lâm Tây nói chuyện với tình cũ Phan Hoàng, dân tình nhanh trí đem đi mách... Yến Xuân rồi hóng cái kết! - Ảnh 1.

Trái Đất tròn thiệt chứ, hóa ra Lâm Tây và Khánh Hà lại có quen biết nhau?

Trong story do bạn gái cũ thiếu gia Phan Hoàng đăng lên, có thể thấy cô nàng và Lâm Tây đã có cuộc nói chuyện nghe khá thân tình. Lâm Tây hỏi han về việc Khánh Hà đang ở Thái Lan rồi kể mình đã bay về Hà Nội, còn Khánh Hà thì tỏ vẻ đầy tiếc nuối bằng caption: "Huhu, hẹn anh dịp khác vậy!" khi biết tin này. Trước đó, Lâm Tây cũng từng react story của Khánh Hà khiến cô nàng phải đăng ngay trang cá nhân lên để khoe.

Trái Đất tròn không gì là không thể: Lâm Tây nói chuyện với tình cũ Phan Hoàng, dân tình nhanh trí đem đi mách... Yến Xuân rồi hóng cái kết! - Ảnh 2.

Khánh Hà đăng story khoe cuộc hội thoại với chàng thủ môn

Trái Đất tròn không gì là không thể: Lâm Tây nói chuyện với tình cũ Phan Hoàng, dân tình nhanh trí đem đi mách... Yến Xuân rồi hóng cái kết! - Ảnh 3.

Trước đó cô cũng khoe được Lâm Tây tương tác trên Instagram

Lâm Tây và Khánh Hà có phải người quen ngoài đời thật không có lẽ chỉ đương sự biết. Nhưng qua phân tích câu chữ, nhiều người tin rằng có lẽ cả hai chỉ là mối quan hệ xã giao. Đặc biệt hơn, Khánh Hà có vẻ như là fan của Lâm Tây và như bao fan girl khác, cô nàng không giấu nổi sự hạnh phúc khi được idol tương tác, chính vì vậy mà cô nàng đã chụp lại tin nhắn và đăng lên. Song, sợ rắc rối cũng như mọi người hiểu lầm nên Khánh Hà đã ngay lập tức xóa story này đi.

Việc Trái Đất tròn, 2 người tưởng chừng không liên quan hóa ra lại có liên hệ này làm dân tình cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên, không ít người đã nghĩ hơi xa về mối quan hệ thực sự giữa Lâm Tây và Khánh Hà, thậm chí có người đã vội đi "mách" Yến Xuân như thế này đây!

Trái Đất tròn không gì là không thể: Lâm Tây nói chuyện với tình cũ Phan Hoàng, dân tình nhanh trí đem đi mách... Yến Xuân rồi hóng cái kết! - Ảnh 4.

Fan hâm mộ đã ngay lập tức "mách" Yến Xuân về việc Lâm Tây và Khánh Hà có liên hệ rồi đấy nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm