Không còn những ngày làm thơ níu kéo tình yêu, thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hà đều có hạnh phúc mới đáng ghen tỵ?

Mai Thuý, Theo Helino 20:33 25/09/2019

Thế là Phan Hoàng và Khánh Hà đã yêu lại từ đầu, chỉ là không yêu nhau mà thôi...

Để nói về couple thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà, ta không thể chỉ nhắc đến chuyện họ giàu đến mức nào. Mà đây còn được xem là cặp đôi drama bậc nhất giới rich kid, bởi lẽ số lần tan hợp không thể đếm xuể. Cách đây không lâu, họ đã có một khoảng thời gian sóng gió khi cả hai tưởng chừng đã chắc chắn "đường ai nấy đi" rồi lại về bên nhau. Và hiện tại, dân tình tin rằng họ đã chính thức dừng lại.

Lúc còn yêu thật vui biết bao nhiêu.
Không còn những ngày làm thơ níu kéo tình yêu, thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hà đều có hạnh phúc mới đáng ghen tỵ? - Ảnh 2.

Nhưng giờ thì Instagram cả hai đã xoá sạch ảnh couple, thậm chí còn unfollow nhau.

Tại sao nói vậy à? Ừa thì cũng ngót nghét trên dưới 2 tháng họ không update gì về nhau và cũng thường xuyên ám chỉ mình đang độc thân trên MXH. Không khó để bắt gặp những nội dung như vậy song đáng chú ý hơn cả là dường như cả hai đã sớm tìm được hạnh phúc mới của đời mình.

Không còn follow nhau, không tương tác, Phan Hoàng và bạn gái nay đã cũ đồng loạt chia sẻ những story ẩn ý. Nếu chàng thiếu gia khoe ảnh dùng đồ đôi với một cô gái giấu mặt thì ex đăng màn hình đoạn chat với một anh chàng nào đó. Biểu cảm hơi "khíu chọ" nhưng nhìn chung đáng yêu hết nấc của Khánh Hà nay không còn dành cho mình Phan Hoàng nữa mà cho ai, ai ấy... Thiếu gia ơi anh có buồn?

Không còn những ngày làm thơ níu kéo tình yêu, thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hà đều có hạnh phúc mới đáng ghen tỵ? - Ảnh 3.

Đồ cặp đồ đôi, xem ra không phải mối quan hệ bạn bè bình thường đâu nhỉ?

Không còn những ngày làm thơ níu kéo tình yêu, thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hà đều có hạnh phúc mới đáng ghen tỵ? - Ảnh 4.

Con gái mà up màn hình đoạn chat thế này thì chỉ có thể là ẩn ý có người yêu rồi.

Vậy thế là chẳng còn cơ hội nào để couple trai tài gái sắc này quay trở lại bên nhau sao? Thôi thì gì đi nữa cũng xin chúc mừng cho cả hai vì sau bao đổ vỡ cũng có thể yêu lại từ đầu, dù không phải là yêu nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Series game bắn súng lừng danh BioShock chuẩn bị trở lại với phần 3.

    Sau thành công của Red Dead Redemption 2 trên PS4 vào năm ngoái và phiên bản PC trong năm nay, đã đến lúc Take-Two Interactive công bố một tựa game mới.
  • Đọc thêm