Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:30 08/12/2021

Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau Rap Việt, một chương trình chuyên về nhạc Rock sắp lên sóng mang tên Rock Việt! Đây là một sân chơi chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, từng thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng. Hiện tại, đây là chương trình đang được chờ đợi nhất với các tín đồ nhạc Rock!

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa tái xuất cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám! - Ảnh 1.

Mới đây, trên fanpage chương trình đã đăng tải thông tin về 3 cặp HLV sẽ chính thức ngồi ghế HLV tuyển chọn những ban nhạc Rock tài năng, bao gồm Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (ban nhạc Ngũ Cung), Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave), Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường). Những cái tên gạo cội trong giới Rock càng khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, trông chờ ngày show lên sóng!

Trước khi nổi tiếng với dòng nhạc Pop đại chúng, xuất phát điểm của Phương Thanh chính là nữ ca sĩ nhạc Rock "hoang dại". Ngồi cùng ghế HLV với Phương Thanh chính là Đỗ Hoàng Hiệp - thủ lĩnh của ban nhạc Ngũ Cung, một trong những ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam. Cả hai đều là những nghệ sĩ có phong cách âm nhạc đa dạng, "khó đoán" và nguồn năng lượng mạnh mẽ, phóng khoáng.

Cặp đôi HLV thứ 2 của Rock Việt chính là Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave). Sau nhiều năm "lặn" khỏi showbiz, "họa mi núi rừng" đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình khi nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình. Đinh Tuấn Khanh có lẽ là gương mặt quen thuộc đối với fan Rap Việt khi trong tập 7 vừa qua, anh đã nhận lời mời của Karik để hỗ trợ cho tiết mục rap Vĩnh Biệt của Xám - Killic.

Ca sĩ Siu Black và Đinh Tuấn Khanh (Microwave) sẽ xuất hiện tại Rock Việt mùa đầu tiên

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa tái xuất cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám! - Ảnh 4.

Đinh Tuấn Khanh là idol của Karik, anh đã có phần thể hiện khiến khán giả "nổi da gà" trong phần hỗ trợ Xám - Killic ở tập 7 Rap Việt mùa 2

Cặp đôi HLV cuối cùng của Rock Việt chính là Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường). Trải qua 27 năm hoạt động, Trần Tuấn Hùng và Bức Tường là một trong những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ, lan toả ngọn lửa Rock cháy bỏng đến với bao thế hệ cũng như những người yêu Rock tại Việt Nam.

Cả Trần Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa đều là những tên tuổi lớn và có những đóng góp đáng kể cho nền Rock tại Việt Nam.

Phạm Anh Khoa - chàng ca sĩ sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng và quen thuộc với công chúng, không còn nghi ngờ gì khi đây là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về Rock Việt Nam!

Ảnh: Rock Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm