Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả "phẫn nộ" đòi tẩy chay Người Dơi

Lệ, Theo Helino 21:25 25/12/2019

Phát ngôn này của Robert Pattinson đang khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Chàng ma cà rồng đình đám bậc nhất màn ảnh thế giới Robert Pattinson, nay là nam chính trong The Batman (2021), đã bất ngờ khiến khán giả sửng sốt khi hứa sẽ đóng phim người lớn thể loại nghệ thuật nếu Người Dơi của mình không thành công như mong đợi. Phát ngôn này lập tức khiến fan hâm mộ của nam tài tử được dịp điên đảo, thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng mình sẽ... tẩy chay Batman vì một tương lai được thấy Robert Pattinson đóng phim người lớn.

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 1.

Chàng Batman hứa hẹn...

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 2.

Sẽ đóng phim người lớn nếu Batman không thành công

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 3.

Và khán giả thì có vẻ phấn khích

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 4.

Thôi lần ngày Batman chơi dại rồi

Vốn nổi tiếng với body cực phẩm cùng gương mặt điển trai hết phần thiên hạ, dễ hiểu khi các fan hâm mộ của anh chàng lại kêu gào đòi "tẩy chay" Batman vì muốn được thấy Robert Pattinson đóng phim người lớn. Dĩ nhiên những màn kêu gào này chỉ mang tính chất bông đùa mà thôi bởi thời điểm hiện tại ai cũng mong The Batman đại thắng cả. Có điều nếu Người Dơi được đón nhận mà vẫn muốn đóng phim người lớn thì cứ mạnh dạn đi nhé Robert Pattinson ơi, các fan hâm mộ không thấy phiền lòng đâu.

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 5.
Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 6.
Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về lời hứa hẹn này của Robert Pattinson?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Batman dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm