Rộ tin Lynk Lee có người yêu đồng giới, nhân vật chính nhanh chóng lên tiếng

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 04/02/2020

Sau màn tái xuất gây ngỡ ngàng trong diện mạo đầy nữ tính, Lynk Lee vướng tin đồn đã có bạn trai đồng giới.

Thời gian gần đây Lynk Lee liên tục gây sốt khi tái xuất Vbiz trong diện mạo đầy nữ tính. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, giọng ca "Tạm biệt nhé" còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018.

Từ khi công khai xu hướng tính dục, Lynk Lee nhận được đông đảo lượt quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn còn cho rằng Lynk Lee hiện tại đã có bạn trai đồng giới. Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, anh chính thức lên tiếng phủ nhận. Lynk Lee chia sẻ: "Chết rồi còn 10 ngày nữa đến Valungtung rồi. Năm nay vẫn tiếp tục cô đơn quá. Thôi thì mình quen rồi thì cứ kệ đi. Phải mượn lưng đứa em để giả vờ như cũng có bồ đó. Thế mà ai cũng tưởng có người yêu thật. Ai team FA điểm danh nào! Ps: Ảnh chụp từ hôm Noel nhé mọi người!"

Lynk Lee lên tiếng phủ nhận đã có người yêu đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai! - Ảnh 1.

Lynk Lee bác bỏ tin đồn đã có bạn trai đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, khi được hỏi về chuyện đời tư, Lynk Lee chia sẻ: "Thú thật từ trước tới giờ tôi chưa từng có người yêu. Nếu có thì chỉ là yêu thầm thôi. Biết người ta không thích mình nên tôi cũng chỉ dám giấu trong lòng”.

Lynk Lee lên tiếng phủ nhận đã có người yêu đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai! - Ảnh 2.
Lynk Lee lên tiếng phủ nhận đã có người yêu đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai! - Ảnh 3.
Lynk Lee lên tiếng phủ nhận đã có người yêu đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai! - Ảnh 4.

Sau khi thừa nhận giới tính thật, Lynk Lee thoải mái chia sẻ những hình ảnh nữ tính trên mạng xã hội.

Lynk Lee lên tiếng phủ nhận đã có người yêu đồng giới, khẳng định người trong ảnh chỉ là em trai! - Ảnh 5.

Sự thay đổi mạnh mẽ của Lynk Lee đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang sử dụng chiêu trò để truyền thông. Tuy nhiên, anh cho biết có lẽ bản thân đã đóng quá tốt vai nam tính nên khi sống thật với chính mình, khiến nhiều người tiếc nuối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm