Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi "chị" hay "anh"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 31/01/2020

Lynk Lee chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc vì được sống đúng với chính mình.

Việc Lynk Lee bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ để trở nên nữ tính hơn vẫn là chủ đề nhận nhiều bàn tán từ công chúng. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, Lynk Lee còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018. 

Không những thoải mái đăng tải nhiều ảnh ngày càng nữ tính của mình, Lynk Lee còn đổi profile facebook thành nữ. Chàng trai nổi đình đám một thời với những bản cover cho biết đang sống những ngày rất hạnh phúc vì được làm chính mình. Lynk Lee còn ước giá có thể thực hiện điều đó sớm hơn và mong rằng những người giống mình cũng có thể sống thật và làm theo những điều trái tim mách bảo. Trước thắc mắc thời điểm này nên gọi là anh hay chị, Lynk Lee bày tỏ: "Mọi người cứ thoải mái đi. Gọi chị hay anh cũng được mà, Linh không nghĩ gì đâu. Chỉ là thích gọi mỗi Linh thôi. Nếu ít tuổi hơn thì xưng em là được rồi".

Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi chị hay anh - Ảnh 1.

Lynk Lee đổi profile facebook thành nữ...

Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi chị hay anh - Ảnh 2.
Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi chị hay anh - Ảnh 3.

... tung thêm nhiều ảnh nữ tính...

Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi chị hay anh - Ảnh 4.
Lynk Lee khoe loạt ảnh điệu đà, chính thức đổi profile Facebook thành nữ và nêu quan điểm chuyện gọi chị hay anh - Ảnh 5.

... và không ngại khi được gọi là chị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm