Clip Lynk Lee giả gái, mặc váy múa “Bốn chữ lắm” 6 năm trước bất ngờ hot trở lại: Thì ra từ lâu đã uyển chuyển đến mức này!

AN, Theo Helino 10:30 29/01/2020

Dù đường nét trên gương mặt còn rất thô cứng nhưng Lynk Lee lại rất mềm mại, uyển chuyển khi mặc váy và múa theo nhạc.

Chuyện Lynk Lee bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ để trở nên nữ tính hơn vẫn là chủ đề nhận nhiều bàn tán từ công chúng. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, Lynk Lee còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Lynk Lee xuất hiện với diện mạo nữ tính bởi cách đây 6 năm, anh cũng từng giả gái và làm khán giả vô cùng thích thú. Theo đó clip giả gái và múa ca khúc "Bốn chữ lắm" của nam ca sĩ đã được dân mạng khui lại mới đây. Có thể thấy dù 6 năm trước diện mạo Lynk Lee còn rất thô cứng nhưng khi mặc váy và múa trên nền nhạc "Bốn chữ lắm" lại rất mềm mại, uyển chuyển. Đặc biệt trên gương mặt anh cũng hiện rõ vẻ tự tin, thay vì ngại ngùng khi giả gái.

Clip: Lynk Lee giả gái, múa "Bốn chữ lắm" cực uyển chuyển

Gương mặt còn thô cứng nhưng Lynk Lee vẫn rất tự tin khi giả gái và múa "Bốn chữ lắm" rất mềm mại.

Clip Lynk Lee giả gái, mặc váy múa “Bốn chữ lắm” 6 năm trước bất ngờ hot trở lại: Thì ra từ lâu đã mềm mại đến mức này! - Ảnh 4.

Diện mạo hiện tại của Lynk Lee.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm