Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

Milo, Thiết kế: Đức Minh, Theo Helino 00:06 24/01/2020

"Tôi không thoải mái khi tạo dáng trong những bộ đồ con trai và phải cắt tóc ngắn nữa. Mặt tôi cũng hóp, không được đẹp nên tự ti nhiều lắm. Rồi đi đâu tôi cũng phải gồng mình lên để nam tính. Ngay cả dáng đi rồi cách nói chuyện. Mệt kinh khủng!", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee vốn là nam ca sĩ quen thuộc với khán giả gần 10 năm nay. Sau một thời gian vắng bóng, mới đây, anh tái xuất Vbiz với ngoại hình ngày càng nữ tính. Mái tóc dài chấm vai, nhuộm vàng sáng nổi bật, nụ cười mỉm dịu dàng và đôi mắt to tròn càng khiến Lynk Lee thêm phần nữ tính. Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn "lột xác" gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 1.

Chào Lynk Lee, những ngày vừa qua, sự xuất hiện với diện mạo mới khác lạ có phần nữ tính của anh gây ngỡ ngàng với khán giả. Anh có thể chia sẻ một chút về cú "lột xác" lần này của mình được không?

Tôi thấy bình thường mà, tại vì mọi người không theo dõi thường xuyên thôi ấy. Vì tôi có ý định để tóc dài từ lâu rồi. Đợt tóc dài lưng lửng tôi cũng đã chụp bộ ảnh, xong cũng xôn xao vì khác lạ. Đến lúc tóc dài hơn trông tôi giống con gái hơn thì mọi người lại thấy khác nữa. Nói chung tôi đang cảm thấy thoải mái với những gì mình đã làm. Tôi hay chiều fan, nên buộc tóc rồi cắt mái để chụp ảnh cũng là làm theo mọi người. Mà tôi thấy cũng đẹp nên để thôi. Cũng có nhiều người nói này kia nhưng tôi kệ thôi, mình cũng sống thật với con người mà nên chẳng có gì phải ngại cả.

Thế nhưng vẫn có ý kiến tỏ ra tiếc nuối hình ảnh nam tính trước kia của Lynk Lee đó?

Tôi trước kia vì cố gồng nên nam tính là đúng rồi. Giờ đây, tôi tự thấy không thể nam tính lại được nữa. Là bản chất con người nên tôi không muốn phải có một vỏ bọc nào trên mình. Có thể họ tiếc nhưng họ sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Cuộc đời mà, luôn có những sự thay đổi bất ngờ.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 2.
Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 3.

Hình ảnh nam tính trước đây của Lynk Lee.

Vậy cụ thể anh đã "dao kéo" những gì trên gương mặt mình?

Tôi tiêm filler má từ tháng 10/2018, vừa rồi có nhấn mí và sửa mũi. Nhìn ảnh tôi cũng khác nhiều ha! Hơn nữa, đợt này tôi cũng béo hơn nên vậy đó. (cười).

Lynk Lee đã hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới này hay chưa? Anh còn muốn tiếp tục sửa thêm gì nữa không?

Nếu có tiền thì tôi sẽ sửa tiếp cho đẹp chứ. Thật ra phẫu thuật thẩm mỹ cũng là hên xui, một là đẹp 2 là không, nếu chưa tự tin thì mình cứ sửa thôi.

Như vậy Lynk Lee cũng đã tốn kha khá chi phí cho những lần "dao kéo" của mình rồi nhỉ?

Uhm... cũng tốn một chút... khoảng 200 triệu gì đó.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 4.

Như vừa chia sẻ, trước khi quyết định trùng tu nhan sắc, Lynk Lee đã có một khoảng thời gian rất dài phải gồng mình lên để nam tính. Anh có thể chia sẻ thêm về những khó khăn trong giai đoạn này được không?

Tôi không thoải mái khi tạo dáng trong những bộ đồ con trai và phải cắt tóc ngắn nữa. Mặt tôi cũng hóp, không được đẹp nên tự ti nhiều lắm. Rồi đi đâu tôi cũng phải gồng mình lên để nam tính. Ngay cả dáng đi rồi cách nói chuyện. Mệt kinh khủng!

Thời điểm đó, Lynk Lee có hay phải nghe những lời chê bai về nhan sắc không? Mỗi lần như vậy anh cảm thấy ra sao?

Nhiều người từng gọi tôi bằng một cái tên rất dễ thương: "Bộ trưởng bộ hài cốt". Tôi cũng nhận chức luôn bởi đó là tên gọi mà những người yêu quý tôi dành cho. Còn cũng có người kêu tôi nhìn gầy như người nghiện ngập, hút chích nữa... Nhiều lắm... Tôi chỉ giải thích một lần rồi kệ thôi. Ai muốn hiểu thế nào thì hiểu.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 5.

Lynk Lee có sợ khi bị nói là cố tình thay đổi diện mạo gây sốc để đánh bóng tên tuổi?

Tôi nghe nhiều người đặt điều về tôi rằng: Sao từ trước không sống thật, chìm quá hay sao mà giờ mới sống thật cho nổi? Hay sắp ra sản phẩm gì? Mà thật sự tôi có tính toán gì đâu. Phải đúng thời điểm thì mới sống thật chứ. Sau khi chia sẻ với mẹ, tôi mới dám để sống đúng với bản thân của mình.

Thích hợp với hình ảnh nữ tính như vậy, Lynk Lee có khi nào nghĩ đến chuyện sẽ chuyển giới?

Tôi cũng chưa biết. Nhưng hiện tại tôi vẫn cảm thấy hài lòng với hình ảnh mình lúc này.

Về chuyện tình cảm thì sao, hiện tại Lynk Lee đã tìm được cho mình một nửa phù hợp chưa?


Thú thật từ trước tới giờ tôi chưa từng có người yêu. Nếu có thì chỉ là yêu thầm thôi. Biết người ta không thích mình nên tôi cũng chỉ dám giấu trong lòng.


Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân - Ảnh 6.

Lynk Lee trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nuôi tóc dài, đổi gu nữ tính.

Cảm ơn Lynk Lee về chia sẻ! Chúc anh luôn hạnh phúc, thành công trên con đường mình đã lựa chọn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm