Bức ảnh Ariana Grande và BTS tại hậu trường Grammy 2020 vẫn chưa hết hot, tất cả là nhờ bình luận của em út Red Velvet

Eri, Theo Helino 20:11 23/01/2020

Khoảnh khắc gặp gỡ giữa Ariana Grande và BTS khi em út của Red Velvet - Yeri để lại bình luận vô cùng dễ thương bên dưới bức ảnh.

Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ nhạc pop đình đám Ariana Grande gây bão Twitter khi ảnh chụp chung với BTS tại buổi tổng duyệt được cho là hậu trường Grammy 2020 sắp tới. Sau vài giờ lọt top trend toàn cầu, những tưởng độ hot của bức ảnh này đã lắng xuống. Đâu ai ngờ, chỉ với một bình luận của Yeri (Red Velvet), bức ảnh này lại tiếp tục trở thành chủ đề được chú ý trên các diễn đàn Kpop.

Em út Red Velvet đã bình luận bên dưới bức ảnh: "Em ghen tị với họ thật đó Ari". Ngay sau đó, Ariana Grande đã nhanh chóng trả lời lại Yeri một cách hết sức dễ thương: "Thật mong chờ đến ngày được ôm em". Sự tương tác dễ thương của 2 cô nàng nổi tiếng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen. Trước đó, Yeri đã nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ Ariana Grande, cô nàng luôn hy vọng sẽ có cơ hội được gặp thần tượng. Chính vì vậy khi nhìn thấy màn tương tác này, ai nấy đều khen  2 cô nàng dễ thương và hy vọng trong tương lai không xa "fangirl" Yeri sẽ được đứng chung sân khấu với thần tượng Ariana Grande. 

Bức ảnh Ariana Grande và BTS tại hậu trường Grammy 2020 vẫn chưa hết hot, tất cả là nhờ bình luận của em út Red Velvet - Ảnh 1.

Bức ảnh Ariana Grande chụp chung với BTS trong hậu trường gây bão Twitter nhiều giờ qua

Bức ảnh Ariana Grande và BTS tại hậu trường Grammy 2020 vẫn chưa hết hot, tất cả là nhờ bình luận của em út Red Velvet - Ảnh 2.

Màn tương tác dễ thương giữa Ariana Grande và Yeri khiến dân mạng không khỏi thích thú

Bức ảnh Ariana Grande và BTS tại hậu trường Grammy 2020 vẫn chưa hết hot, tất cả là nhờ bình luận của em út Red Velvet - Ảnh 3.

Yeri thường xuyên bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Ariana Grande, hy vọng sẽ có ngày được đứng chung sân khấu với thần tượng

Nguồn: AllKpop