Ariana Grande gây bão toàn cầu khi khoe ảnh tình cờ gặp BTS, nhưng Suga mới là người lên top trend, chuyện gì đây?

Nhật Hạ, Theo Helino 13:49 23/01/2020

Khoảnh khắc gặp gỡ của Ariana Grande và BTS khiến các fan không khỏi thích thú.

Không còn bao lâu nữa, lễ trao giải âm nhạc hoành tráng nhất hành tinh - Grammy 2020 sẽ diễn ra trong sự trong đợi của rất nhiều người yêu âm nhạc. Đặc biệt, dù công ty chủ quản chưa lên tiếng xác nhận nhưng đại diện duy nhất của Kpop – BTS có thể sẽ có màn trình diễn bên cạnh những tên tuổi hàng đầu thế giới tại lễ trao giải Grammy năm nay.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao, cách đây vài giờ, ngôi sao nhạc pop đình đám Ariana Grande bất ngờ gây bão toàn cầu khi chia sẻ bức ảnh vô tình gặp BTS tại buổi tổng duyệt được cho là hậu trường Grammy 2020 sắp tới. Đáng nói ở đây, dù có đếm đi đếm lại bao nhiêu lần thì chỉ có 6 thành viên BTS trong bức ảnh và không có sự xuất hiện của Suga. Rất nhanh sau đó, sự vắng mặt khó hiểu này đã đưa Suga lên top trend toàn cầu của Twitter với hashtag "WHERE IS YOONGI" (Yoon Gi là tên thật của Suga).

Ariana Grande gây bão toàn cầu khi khoe ảnh tình cờ gặp BTS, nhưng Suga mới là người lên top trend, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Ariana Grande chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ hiếm có cùng các chàng trai BTS: "Nhìn xem tôi đã đụng phải ai ở buổi tổng duyệt này?". Có vẻ bức ảnh này đã chứng thực tin đồn BTS sẽ biểu diễn tại sân khấu Grammy.

Ariana Grande gây bão toàn cầu khi khoe ảnh tình cờ gặp BTS, nhưng Suga mới là người lên top trend, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Đáng nói là chỉ có 6 thành viên BTS là RM, V, Jungkook, J Hope, Jin, Jimin trong bức ảnh và không hề thấy bóng dáng của Suga.

Ariana Grande gây bão toàn cầu khi khoe ảnh tình cờ gặp BTS, nhưng Suga mới là người lên top trend, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Sự mất tích khó hiểu này ngay lập tức đưa tên của Suga leo top 2 trending toàn cầu.

Ariana Grande gây bão toàn cầu khi khoe ảnh tình cờ gặp BTS, nhưng Suga mới là người lên top trend, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Các fan vẫn đang nháo nhào không biết rapper nhà BTS đang ở đâu.

Nguồn: IG

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày