Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 03/02/2020

Lynk Lee không ngần ngại đáp trả những ý kiến trái chiều về vẻ ngoài trở nên ngày càng nữ tính như hiện tại.

Sau một thời gian vắng bóng, Lynk Lee dạo gần đây đã tái xuất Vbiz với ngoại hình ngày càng nữ tính. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, giọng ca "Tạm biệt nhé" còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018.

Có thể nói, chính sự thay đổi mạnh mẽ này đã khiến nam ca sĩ nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, đặc biệt là những khán giả đã quá quen thuộc với một Lynk Lee nam tính suốt 10 năm vừa qua. Họ cho rằng Lynk Lee đang tạo drama, chiêu trò để PR cho bản thân. Tuy nhiên thay vì im lặng, mới đây anh đã có động thái đáp trả trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

Nguyên văn chia sẻ của Lynk Lee:

"Tại sao bây giờ mới come out? Làm bây giờ để tạo drama cho nổi à?"

Mỗi người mỗi hoàn cảnh mà, đâu phải cứ dễ dàng mà nói ra được đâu. Nếu mà nói ra được thì Linh đã nói ra từ bé để có thể thoải mái là chính mình rồi, làm gì phải sống như là một con người khác hơn 30 năm trời? Nửa cuộc đời Linh đã phải làm mọi thứ để mọi người hài lòng và tránh nghe những lời chửi và miệt thị về giới tính.

Ngày bé đi học thì bị mọi người nói rằng: "Linh bê đê". Điều này ám ảnh tới bây giờ luôn. Lớn lên thì gồng mình, cố gắng nam tính nhất để hoà nhập vào bạn bè. Ngay cả những MV cũng phải thể hiện sự nam tính khiến mọi người ai cũng nghĩ là thẳng. Đến bây giờ, khi nói ra thì có bạn tiếc nuối, có người lại chửi bới. Có phải Linh đã diễn quá giỏi vai là nam của mình chăng? Nhưng chắc chắn những người bạn xung quanh và gần gũi với Linh thì đều biết Linh nữ tính và không thể nào mà gồng được hết.

Những người không hiểu và không thông cảm được thì họ vẫn buông những lời tiêu cực, họ đâu có phải bạn mình đâu nên họ làm sao mà hiểu mình nhưng họ không biết là Linh đọc hết tất cả comment, những lượt share và cả bình luận của những lượt share. Khen có, chê có nhưng Linh lấy lời khen làm động lực để cố gắng lên. Còn đọc lời chê để cho cảm xúc mình chai lỳ, mình không được yếu đuối mà phải cố gắng sống cho đẹp nhất, thành công nhất, thoải mái nhất và hạnh phúc nhất.

Chúng ta đều là con người, hãy dành những gì tốt đẹp cho nhau. Bạn có thể ghét tôi, nhưng tôi không ghét bạn, tôi phải cảm ơn bạn vì đã cho tôi mạnh mẽ hơn.

Cám ơn tất cả mọi người đã đọc lời chia sẻ của mình ạ!

Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời - Ảnh 2.
Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời - Ảnh 3.
Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời - Ảnh 4.
Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời - Ảnh 5.

Vẻ đẹp nữ tính của Lynk Lee thời gian gần đây.

Bị tố thay đổi hình ảnh nữ tính để tạo drama, Lynk Lee lên tiếng chẳng hề ngao ngán và còn được khen hết lời - Ảnh 6.

Sự thay đổi mạnh mẽ của Lynk Lee đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang sử dụng chiêu trò để truyền thông. Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Anh cho biết có lẽ bản thân đã đóng quá tốt vai nam tính nên khi sống thật với giới tính khiến nhiều người tiếc nuối thậm chí là chửi bới. Tuy nhiên thay vì yếu đuối anh sẽ cố gắng sống đẹp và hạnh phúc nhất có thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm