Rộ tin cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi có nhan sắc giống con gái nuôi

Hoàng Linh, Theo Helino 11:34 19/12/2019

Thông tin cha nuôi Lưu Diệc Phi kết hôn với người đẹp kém ông 30 tuổi Dương Thái Ngọc đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, một blogger nổi tiếng đã đưa ra thông tin gây sốc, đó là cha nuôi của Lưu Diệc Phi – tỷ phú Trần Kim Phi đã cùng tình trẻ Dương Thái Ngọc đi đăng ký kết hôn.

Mối quan hệ của hai người được miêu tả: "Không phải cha nuôi, mà là chồng". 

Không chỉ vậy, blogger này còn cho biết nhà mẹ của Dương Thái Ngọc giàu hơn Trần Kim Phi rất nhiều, trong khi ông Trần nắm trong tay khối tài sản lên đến 8,4 tỷ USD và là một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc.

Bên Sina cũng đã nhanh chóng liên lạc với Dương Thái Ngọc nhưng không nhận được câu trả lời.

Rộ tin cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi có nhan sắc giống con gái nuôi - Ảnh 1.

Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc đã kết hôn?

Dù là một tỷ phú nắm trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng ông Trần Kim Phi lại được biết nhiều hơn với vai trò cha nuôi của Lưu Diệc Phi. Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, ông Trần Kim Phi đã giúp đỡ "thần tiên tỷ tỷ" rất nhiều, đưa cô trở thành ngôi sao hàng đầu của showbiz trong những năm qua.

Nhưng đến năm 2015, Lưu Diệc Phi bị cho là đã "thất sủng" khi tỷ phú sinh năm 1962 này lộ hình ôm hôn thân mật với nữ diễn viên trẻ Dương Thái Ngọc, người kém ông những 30 tuổi. Tuy nhiên phải đến năm 2017, cả Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi mới chính thức công khai hẹn hò. Nhưng sau đó, hầu như mọi người không còn biết gì nhiều về chuyện tình cảm của họ nữa.

Rộ tin cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi có nhan sắc giống con gái nuôi - Ảnh 2.
Rộ tin cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi có nhan sắc giống con gái nuôi - Ảnh 3.

Hai người công khai hẹn hò năm 2017, điều đặc biệt là Dương Thái Ngọc có nét hao hao Lưu Diệc Phi.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm