Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây "ám ảnh" này?

Beaver, Theo Helino 06:30 10/12/2019

Các ngôi sao như Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Quách Phú Thành,... chắc chắn chẳng bao giờ muốn nhìn lại những khoảnh khắc xấu hổ vì sự cố bất ngờ trên sân khấu, trong các gameshow.

Luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, hoàn hảo trước ống kính nhưng những ngôi sao Hoa Ngữ đình đám cũng có những khoảnh khắc xấu hổ vì những sự cố mà chẳng ai có thể ngờ tới được. Có lẽ, dàn nam thần, mỹ nhân của Cbiz chỉ muốn chi tiền tỷ để xóa hết những hình ảnh này trên mạng xã hội.

Vương Nguyên

Khi hóa thân thành "Tôn Ngộ Không" trong 1 chương trình truyền hình, Vương Nguyên đã vô tình chọc trúng vào vị trí nhạy cảm của mình khi đang múa võ bằng Gậy Như Ý. Dường như "sự cố" này đã khiến cho thành viên TFBOYS bị thương không nhẹ.

Đặng Siêu

Để "đốt cháy" bầu không khí trong cuộc họp báo phim mới, nam diễn viên Đặng Siêu đã chủ động đề nghị biểu diễn màn múa cột ngay tại hiện trường. Tuy nhiên, khi đang nhảy "cực sung", chiếc quần của ông xã Tôn Lệ bỗng nhiên "phản chủ", bị rách ngay khu vực nhạy cảm, lộ nội y trên sân khấu. Nam diễn viên đã vô cùng xấu hổ vì sự cố đáng tiếc ngay trước mặt đông đảo giới truyền thông và nụ cười "như mở hội" của 2 mỹ nhân đình đám Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 3.

Đặng Siêu ngại ngùng vì sự cố trước mặt giới truyền thông và 2 đàn em xinh đẹp.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 4.

Vô tình "xì hơi" khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Đặng Siêu đã bị đồng nghiệp Trần Hách nhanh chóng bóc mẽ: "Anh ấy xì hơi kìa, trời ạ!". Ông xã Tôn Lệ chỉ đành cười cho đỡ ngượng trước "sự cố" bất ngờ này.

Ngô Diệc Phàm

Khi được yêu cầu thử huýt sáo khi tham gia 1 gameshow, Ngô Diệc Phàm đã khiến cho netizen cười nghiêng ngả khi cố chu môi lên huýt sáo nhưng không thành công. Cuối cùng, nam thần này chỉ đành nhận thua trong xấu hổ.

Trong 1 chương trình khác, Ngô Diệc Phàm lại nếm mùi thất bại khi thử thách thổi bong bóng bằng kẹo cao su. Anh đã khiến cho chiếc kẹo bay ra khỏi miệng trong sự ngỡ ngàng của đàn anh.

Lưu Diệc Phi

Trong buổi họp báo phim "Tứ Đại Danh Bổ 2", Lưu Diệc Phi đã đến gần đạo diễn Trần Gia Thượng, muốn tặng ông 1 cái ôm để tỏ lòng cảm ơn sự dìu dắt trong suốt thời gian qua. Ai ngờ, trong 1 phút bất cẩn, cốc cà phê cô đang cầm trên tay đã đổ ụp lên bộ vest đắt tiền của vị đạo diễn nổi tiếng này.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 7.

Vẻ mặt "hết hồn" của Lưu Diệc Phi bị giới báo chí ghi lại.

Khi tham dự 1 sự kiện, Lưu Diệc Phi đã ném bó hoa về phía người hâm mộ nhưng lại vô tình quăng luôn chiếc nhẫn cô đang đeo trên tay. Cuối cùng, "Thần tiên tỷ tỷ" chỉ đành nhờ tới sự giúp đỡ của vệ sỹ đứng gần đó để tìm lại đồ thất lạc.

Lưu Đức Hoa

Khi đang "quẩy" nhiệt tình trên sân khấu, "Thiên vương" Lưu Đức Hoa đã phải muối mặt vì sự cố rách quần, lộ nội y ngay vị trí nhạy cảm. Mặc dù nhân viên đã nhắc nhở nhưng vì đang nhảy quá "sung", mãi đến khi màn biểu diễn kết thúc, anh mới phát hiện ra điều này.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 10.

Hồ Ca

Khi quay 1 bộ phim truyền hình, Hồ Ca đã có khoảnh khắc "í ẹ" khi chạy nhầm hướng và đến khi những người hâm mộ đang vây xung quanh nhắc nhở, mỹ nam này mới ngại ngùng đi trở lại vị trí cũ.

Khoảnh khắc ngượng chín mặt của Hồ Ca.

Trương Bá Chi

Trong 1 buổi biểu diễn, "Tinh nữ lang" xinh đẹp Trương Bá Chi đã gặp phải sự cố nhớ đời mà có lẽ cô chỉ muốn chi tiền tỷ để xóa bỏ. Khi cô đang tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi khi bục sân khấu hạ xuống để thay trang phục biểu diễn thì 1 trục trặc bất ngờ về kỹ thuật đã khiến cho bục sân khấu dâng lên trước thời gian định trước. Chính vì thế, người đẹp này đã xuất hiện trước mắt khán giả trong tình trạng hớ hênh vì đang thay dở trang phục.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 12.

Trịnh Hy Di

Trong một chương trình ca nhạc quyên góp từ thiện, Trịnh Hy Di đã tham gia trình diễn tiết mục khá mạo hiểm: tung hứng trên không như các diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Gây ấn tượng với màn biểu diễn được chuẩn bị hết sức công phu nhưng có lẽ điều mà netizen nhớ nhất lại là sự cố vào phút chót khi bạn diễn Tiền Gia Lạc thay vì phải chụp lấy đôi chân của Trịnh Hy Di thì lại chụp nhầm vào chiếc quần dài và lôi tuột nó ra. Sự cố này đã khiến Trịnh Hy Di rơi thẳng xuống dưới và để lộ cả nội y trước mặt hàng ngàn khán giả.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 13.

Quách Phú Thành

Năm 2008, trong 1 buổi biểu diễn, "Thiên vương" Quách Phú Thành đã quyết định "đốt mắt" khán giả với màn khiêu vũ trong mưa. Tuy nhiên, có lẽ do không tính toán cẩn thận về lượng nước dùng để tạo mưa trên sân khấu, nam tài tử đã bất cẩn lộ bộ phận nhạy cảm với bộ trang phục ướt đẫm.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 14.

Hình ảnh hớ hênh của Quách Phú Thành trong buổi biểu diễn.

Châu Kiệt Luân

Năm 2006, khi làm khách mời trong cuộc biểu diễn của nữ ca sỹ nổi tiếng Dung Tổ Nhi, "Thiên vương" Châu Kiệt Luân đã có khoảnh khắc xấu hổ muốn "độn thổ" khi bị 1 người đàn ông tụt quần, để lộ nội y ngay trên sân khấu. Cuối cùng, anh đành phải xuống sân khấu trước khi màn biểu diễn kết thúc để tránh xấu hổ.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 15.

Mã Thụy Mạn

Trong buổi họp báo phim "Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương 2", nam diễn viên Nhậm Hiền Tề đã mang theo 1 chiếc quạt giấy để phù hợp với hình tượng nhân vật trong phim. Tuy nhiên, khi mải mê trò chuyện với Huỳnh Hiểu Minh, chiếc quạt của nam tài tử đã vô tình chạm vào bộ phận nhạy cảm của nữ diễn viên trẻ Mã Thụy Mạn. Sự cố "để đời" này đã khiến cho khán giả bàn tán xôn xao và ấn tượng sâu sắc với người đẹp mới vào nghề này.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 16.

Nhậm Hiền Tề đã chân thành xin lỗi đàn em vì sự bất cẩn của mình.

Lý Vũ Xuân

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 17.

Khi đang hát đến câu "Nếu yêu em xin hãy buông tay", Lý Vũ Xuân bất ngờ bị "vồ ếch" ngay trên sân khấu vì bạn diễn thực sự… buông tay.

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 18.

Thời trẻ, cô cũng từng bối rồi vì chiếc quần bỗng dưng bị tụt xuống khi đang biểu diễn.

Thích Vy

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 19.

"Quán Đào công chúa" Thích Vy vô tình chạm vào bộ phận nhạy cảm của Đại Trương Vỹ ngay trước ống kính.

Na Anh

Đến Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi còn không dám nhìn lại, liệu dàn sao Cbiz có thể đỡ nổi series sự cố gây ám ảnh này? - Ảnh 20.

Khi bắt tay với fan trong buổi biểu diễn, "Thiên hậu" Na Anh đã phát hiện chiếc nhẫn mình đeo trên tay đã biến mất từ bao giờ. Cô đã vô cùng tức giận, dùng micro hô to rằng: "Trả nhẫn lại cho tôi" và vô tình để lộ việc mình đang hát nhép.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm