Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất?

Nhã An, Theo Helino 08:00 12/12/2019

Bên cạnh 2 cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi, các mỹ nhân khác như Angla Baby, Nghê Ni, Dương Siêu Việt,... đều cực kỳ đáng yêu và trẻ trung.

Bên cạnh nhan sắc và vóc dáng, người hâm mộ đều rất quan tâm tới vẻ đẹp của các ngôi sao nổi tiếng khi bất ngờ thay đổi kiểu tóc. Vốn là kiểu tóc cực kỳ dễ làm, tóc tết 2 bên là thử thách nhan sắc thú vị giữa các dàn mỹ nhân. Rất nhiều người đẹp đều lên hương nhan sắc, nhận được vô số lời khen với mái tóc này.

Lưu Diệc Phi

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 1.

Bức ảnh những năm chập chững bước vào làng giải trí của nàng "Thần tiên tỷ tỷ" từng gây bão mạng xã hội khi được "đào mộ" trở lại. Trong hình, Lưu Diệc Phi như "bỏ bùa mê" với vẻ đẹp trong trẻo, tươi sáng

Địch Lệ Nhiệt Ba

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 2.

Nàng mỹ nhân Tân Cương cực kỳ xinh xắn và đáng yêu với kiểu tóc này. Quả thật cô nàng hiếm khi khiến công chúng thất vọng với vẻ đẹp ấn tượng

Angela Baby

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 3.

Angela Baby chẳng thua chị kém em khi nhiều lần "hack tuổi" với mái tóc siêu xinh này

Cổ Lực Na Trát

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 4.

Hình ảnh tết tóc hai bên từng khiến fan xao xuyến vì vẻ đẹp "đốn tim" của Cổ Lực Na Trát

Dương Mịch

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 5.

Nhìn hình ảnh tươi trẻ này của Dương Mịch, ai mà nghĩ rằng nữ diễn viên đã có 1 cô con gái 5 tuổi kháu khỉnh và đáng yêu cơ chứ. Người đẹp Cbiz giống như thiếu nữ đôi mươi với vẻ đẹp "hack tuổi"

Nghê Ni

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 6.

Rất ít khi tết tóc 2 bên, chính vì vậy tấm hình cô nàng chụp cho tạp chí đã khiến các fan sửng sốt bởi thần thái sang chảnh ngút ngàn và cực kỳ high-fashion

Ngô Tuyên Nghi

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 7.

Người đẹp Rocket Girls - Ngô Tuyên Nghi xinh đẹp và nổi bần bật

Trịnh Sảng

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 8.

Sau khi có màn tân trang nhan sắc và lột xác ngoại hình, Trịnh Sảng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ

Quan Hiểu Đồng

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 9.

Bạn gái Luhan cũng rất cá tính và ngọt ngào

Dương Siêu Việt

Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất? - Ảnh 10.

Mỹ nhân gây tranh cãi nhất nhì Cbiz kiêm thành viên Rocket Girls khoe vẻ đẹp khiến triệu fanboy phải ôm tim vì quá "cute lạc lối"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là mỹ nhân đẹp xuất sắc với kiểu tóc này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm