Vừa mới bị "tóm sống" cùng vào khách sạn, Dương Mịch đã bị nghi lộ tờ giấy khám mang thai với tình trẻ

Beaver, Theo Helino 00:06 11/12/2019

Dương Mịch bị nghi ngờ đang mang thai với tình trẻ ngay sau khi vừa bị paparazzi tung loạt ảnh cùng nhau vào chung 1 khách sạn.

Dương Mịch – Ngụy Đại Huân tiếp tục gây bão truyền thông với loạt ảnh vào chung 1 khách sạn, tới 6h sáng ngày hôm sau nam diễn viên mới rời đi. Sáng vừa mới lộ ảnh vào khách sạn cùng người tình trẻ tuổi, đến tối Dương Mịch lại phải đối mặt với tin đồn đã mang thai. Hiện tại, trên mạng xã hội, hình ảnh 1 tờ giấy khám sức khỏe có tên của nàng "Bạch Thiển" đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến cho netizen bán tín bán nghi. Mặc dù người hâm mộ của mỹ nhân "Tam Sinh Tam Thế" đã khẳng định đây là sản phẩm photoshop, đặt điều nhưng vẫn khiến cho dư luận không khỏi hoang mang.

Vừa mới bị tóm sống cùng vào khách sạn, Dương Mịch đã bị nghi lộ tờ giấy khám mang thai với tình trẻ - Ảnh 1.

Giới paparazzi chia sẻ hình ảnh Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vào khách sạn vào sáng ngày hôm nay

Vừa mới bị tóm sống cùng vào khách sạn, Dương Mịch đã bị nghi lộ tờ giấy khám mang thai với tình trẻ - Ảnh 2.

1 tờ giấy khám sức khỏe cho thấy Dương Mịch đang mang thai đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến cho dân tình không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, đây được cho là sản phẩm của photoshop với phần font chữ khác biệt hẳn so với phần thông tin còn lại

Hiện tại, cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đều chưa lên tiếng trả lời trước nghi vấn hẹn hò nhưng fandom của họ đã bắt đầu cuộc khẩu chiến nảy lửa. Người hâm mộ nữ diễn viên cho rằng địa vị trong showbiz của Ngụy Đại Huân còn quá thấp, không có tác phẩm tiêu biểu, không xứng với thần tượng của mình – 1 trong những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì Cbiz. Trong khi đó fan của Ngụy Đại Huân tỏ thái độ cực gắt trước nghi vấn hẹn hò của thần tượng. Họ đe dọa sẽ rời khỏi fandom nếu nam diễn viên dám công khai tình cảm, thậm chí còn tuyên bố Ngụy Đại Huân "mù quáng" nên mới hẹn hò với Dương Mịch.

Vừa mới bị tóm sống cùng vào khách sạn, Dương Mịch đã bị nghi lộ tờ giấy khám mang thai với tình trẻ - Ảnh 3.

Cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng về việc này nhưng người hâm mộ 2 bên đã bắt đầu khẩu chiến.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm