Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng

Nhã An, Theo Helino 13:25 10/12/2019

Sau khi biết đến gia thế của Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch, nhiều người vô cùng bất ngờ và cho rằng Dương Mịch quả thật rất tốt số.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ lại sốt xình xịch trước thông tin Dương MịchNgụy Đại Huân lộ ảnh vào chung 1 khách sạn, tới tận 6h sáng ngày hôm sau "nhà trai" mới lén lút rời khỏi đây. Đây được cho là bằng chứng chắc nịch khẳng định cả hai có hẹn hò với nhau, chỉ chờ xác nhận của đối phương mà thôi.

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 1.
Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã tò mò hơn về cuộc sống, gia thế, đời tư và sự nghiệp của Ngụy Đại Huân. Nam diễn viên sinh năm 1989, kém Dương Mịch 3 tuổi. Ít ai ngờ được, Ngụy Đại Huân chính là quý tử của đại gia Ngụy Thiệu Lâm. Vào những năm 1990, ông Ngụy đã mở công ty bất động sản đầu tiên. Riêng tại Cát Lâm, cho đến bây giờ, ông Ngụy Thiệu Lâm đã có trong tay 11 công ty, 7 công ty còn lại rải rác khắp các thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải, Hải Nam,... Có thể nói, nếu không làm diễn viên, Ngụy Đại Huân sẽ về nhà làm người thừa kế.

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, netizen từng chia sẻ hình ảnh ông Ngụy Thiệu Lâm khi đang ký kết hợp tác. Ngụy Đại Huân được nhận xét là có gương mặt giống bố. Trong khi đó, mẹ của Ngụy Đại Huân cũng chẳng kém cạnh khi được coi là cao thủ giới thương trường. Khi được đặt câu hỏi về gia thế, nam diễn viên khiêm tốn trả lời rằng bố mẹ mình làm kinh doanh bình thường mà thôi.

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 4.

Đại gia Ngụy Thiệu Lâm - bố của Ngụy Đại Huân

Trên mạng xã hội, nam diễn viên từng chia sẻ ảnh chụp chung với bố

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 6.

Khi cùng con tham gia ghi hình, nhiều netizen nhận ra bố của Ngụy Đại Huân dùng chén vàng để uống rượu

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 7.
Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 8.

Nội thất bên trong căn biệt thự nhà Ngụy Đại Huân

Thông tin từ Sina cho biết, trong số 18 công ty bố nam diễn viên sở hữu, có tới 8 công ty Ngụy Đại Huân được bố giao cổ phần. Đặc biệt, có 1 công ty "bạn trai tin đồn của Dương Mịch" sở hữu đến 99,999% cổ phần tại đây.

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 9.

Ngụy Đại Huân tốt nghiệp khoa Diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2007. Điều đáng nói, Dương Mịch chính là "động cơ" để nam diễn viên đến với lò đào tạo nghệ thuật nổi tiếng ngày: "2 ngày nay tôi mê muội Dương Mịch rồi. Rất nhiều người bạn của tôi nói về chuyện của cô ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng, người nổi tiếng thì chuyện xấu nhiều hơn cả chuyện tốt. Tôi rất sợ nghe thấy người khác nói về cô ấy, tôi chỉ là rất thích đôi mắt to tròn của Dương Mịch, cảm thấy mình đã là fan của cô ấy rồi. Mặc dù tôi biết rằng sau này tôi sẽ vào làng giải trí rối ren, nhưng tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội hợp tác cùng cô ấy. Chính vì vậy, tôi sẽ cố gắng thi đỗ Học viện Hý kịch Trung ương".

Sau khi tốt nghiệp, Ngụy Đại Huân đầu quân với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Các tác phẩm điện ảnh mà Ngụy Đại Huân từng tham gia có thể kể đến: "Tình yêu vượt qua ngàn năm", "Thợ săn thành phố", "Cây dành dành nở hoa", "Hạnh phúc mãn đường", "Nam Yên Trai Bút Lục",... Hoàn thành hợp đồng với JYP, Ngụy Đại Huân được bố rót vốn mở công ty cá nhân.

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 10.

Ngụy Đại Huân và ảnh chụp chung vói thành viên Nickhun

Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 11.
Người tình tin đồn của Dương Mịch: Đầu quân cho JYP, không làm nghệ sĩ thì có thể về nhà thừa kế gia tài khủng - Ảnh 12.

Ngụy Đại Huân được nhận xét là sở hữu gương mặt điển trai, cao ráo

Một vài hình ảnh khác của nam diễn viên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm