Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi

Nhã An, Theo Helino 18:56 30/11/2019

Dương Mịch chưa bao giờ để mình "xuống phong độ" nhan sắc và vóc dáng kể cả khi đang nằm giữa tâm bão lùm xùm chỉ trích.

Dương Mịch được đánh giá là "nữ cường nhân bất bại" của showbiz Hoa ngữ. Trải qua quá nhiều biến cố đời tư và sự nghiệp cùng với cuộc hôn nhân ngắn ngủi vỏn vẹn chỉ 5 năm, Dương Mịch vẫn giữ thái độ mạnh mẽ, bình thản, dồn mọi công sức vào công việc.

Điều đáng nói, nhan sắc của mỹ nhân xứ Trung này ngày càng thăng hạng và mặn mà hơn. Mới đây, bộ ảnh chụp cho 1 show truyền hình mà nàng "Bạch Thiển" tham dự đã được chia sẻ và khiến . Netizen một lần nữa phải xuýt xoa với nhan sắc trẻ trung, không tì vết và vóc dáng hạng A của cô nàng.

Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 1.
Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trong show truyền hình thực tế. Bà mẹ 1 con gây sốt với vóc dáng thanh mảnh, đặc biệt là đôi chân siêu dài và thon

Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 3.

Cận cảnh nhanh sắc của Dương Mịch. Trải qua nhiều biến cố, nữ diễn viên vẫn luôn giữ được cho mình nhan sắc trẻ trung, không tì vết, xứng đáng là nữ thần showbiz Hoa ngữ

Góc nghiêng thần thánh của Dương Mịch

Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 5.
Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 6.
Chẳng cần hở hang, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz Dương Mịch vẫn gây bão vì nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác được show truyền hình chia sẻ

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm