Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi dính tin đồn gây sốc

Beaver, Theo Helino 23:59 29/11/2019

Trong khi thế hệ đàn em đang xuất hiện tầng tầng lớp lớp thì lứa sao nữ Cbiz gồm Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đều đang có nỗi lo riêng của mình.

Hiện tại, trong làng giải trí Hoa ngữ, những mỹ nhân nào được quan tâm và thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh nhiều nhất thuộc thế hệ sau 85 là Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh. Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, là các nghệ sĩ tiên phong của "thời đại lưu lượng" (thời đại quan tâm đến độ hot, khả năng nhận được quan tâm của sao), thế nhưng, qua thời gian, bước đường sự nghiệp cùng hình tượng xây dựng của 5 sao nữ này đều có những ngã rẽ khác nhau. Có người gặp vấn đề về sự nghiệp, cũng có kẻ thua thiệt về sắc vóc so với đồng nghiệp nữ khác.

Sắc vóc

Có thể nói rằng, các sao nữ thuộc thế hệ sau 85 đều được đánh giá cao về ngoài hình và thường xuyên góp mặt trong những bảng xếp hạng nhan sắc của Cbiz và châu Á. Trong đó, Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Thi Thi xứng đáng đứng đầu với nhan sắc xinh đẹp, dáng người hoàn hảo và phong độ luôn ổn định. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại thường xuyên bị chê thiếu khí chất, nhan sắc lên xuống thất thường khi lộ loạt ảnh chưa chỉnh sửa. "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi thì lao đao vì không kiểm soát được cân nặng, bị mất điểm trầm trọng vì vóc dáng kém thon gọn.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi, Angela Baby, Dương Mịch luôn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi không ít lần mất điểm vì không kiểm soát được vóc dáng, lộ cằm đôi, chân kém thon.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh kém sắc, lộ dấu hiệu lão hóa trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa.

Sự nghiệp

Dương Mịch có thể nói là 1 trong những sao nữ xuất sắc nhất trong thế hệ này, về mức độ nổi tiếng hầu như vượt mặt tất cả các nghệ sĩ cùng thời. Cô đã có nhiều tác phẩm với thành tích đáng nể về rating, lượt xem, mảng thời trang cũng phát triển khá tốt. Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Mịch lại lúc lên lúc xuống, chưa bao giờ được giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn nữa, dường như nàng "Bạch Thiển" lại chẳng thể bước chân vào giới điện ảnh chính thống của Trung Quốc, không thể tham gia các bộ phim của những đạo diễn nổi tiếng.

Giờ đây nhìn bề ngoài, sự nghiệp của Dương Mịch có vẻ phát triển toàn diện nhưng trên thực tế, nếu vẫn không thể có được 1 tác phẩm chứng minh khả năng của mình thì công chúng sẽ mãi phủ nhận tài năng của cô. Không chỉ vậy, hiện nay đến cả người hâm mộ của Dương Mịch cũng đã đứng lên phản đối phim mới của công ty quản lý Gia Hành, cho thấy bước đường sự nghiệp của Dương Mịch đang vô cùng mơ hồ, khó đoán định.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 4.

Dương Mịch vượt mặt các đồng nghiệp cùng lứa về độ nổi tiếng nhưng không có tác phẩm tiêu biểu.

Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi đều có điểm chung là nói không với scandal nhưng diễn xuất lại không được đánh giá cao. Hơn nữa, cả 2 được nhận xét đều sở hữu khí chất thoát tục hơn người, tạo cảm giác xa cách. Cũng vì yếu tố này, việc 2 mỹ nhân vươn lên trở thành diễn viên thực lực, được công chúng đón nhận càng trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, việc kiên quyết không dùng scandal để thu hút sự chú ý cũng có thể khiến cho tên tuổi 2 mỹ nhân dễ bị lãng quên.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi - Lưu Thi Thi đều nói không với scandal.

Lưu Diệc Phi thành danh từ khi còn rất sớm, sự nghiệp phát triển cực kỳ thuận lợi, hầu như không gặp phải vấp váp gì. Tuy nhiên diễn xuất của cô chưa bao giờ được đánh giá cao, thậm chí bị gán danh "Thuốc độc phòng vé". Trước mắt, Lưu Diệc Phi đang có bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" chưa chiếu, đây sẽ là cơ hội lớn cho "Thần tiên tỷ tỷ" để đột phá hình ảnh. Tuy nhiên, nếu như thất bại, danh tiếng của cô chắc chắn sẽ xuống dốc không phanh.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi đang đứng trước cơ hội thay đổi định kiến về diễn xuất nhưng đây cũng có thể là nguy cơ lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Trong khi đó, Lưu Thi Thi cũng đã quay lại sau khi sinh con, chuyển từ dòng phim cổ trang về với phim hiện đại. Tuy nhiên, bộ phim mới đây của cô "Nếu Có Thể Yêu Như Vậy" không được đánh giá cao. Hơn nữa, với tính cách "không tranh không đoạt", rõ ràng, Lưu Thi Thi đang bị thua kém so với các sao nữ khác thuộc thế hệ sau 85.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 7.

Lưu Thi Thi quay lại showbiz sau khi sinh con nhưng có vẻ không thuận lợi

Cũng mới quay lại showbiz sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đã bắt đầu hợp tác với đàn em hot nhất nhì trong mùa hè này - Vương Nhất Bác. Có thể nói rằng, trong thế hệ sau 85, cô là sao nữ có diễn xuất được khán giả đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, việc tham gia quá nhiều phim cổ trang cũng vô tình đưa Triệu Lệ Dĩnh vào "thế bí". Dù phát triển mạnh mẽ ở mảng truyền hình nhưng rõ ràng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị đánh giá thấp ở mảng điện ảnh vì chẳng hề có thành tích nào đáng tự hào dù toàn tham gia những dự án phim bom tấn.

Còn về mảng thời trang, dù được khen ngợi là xinh đẹp, khí chất hơn xưa nhưng sự ra đi của người đại diễn cũ Hoàng Bân đã khiến cho cô mất đi quá nhiều cơ hội và để lại nhiều thách thức.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 8.

Vốn là người có sự phát triển tốt nhất trong thế hệ sau 85 nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại tự "đóng khung" bản thân với dòng phim cổ trang.

Xuất thân từ 1 người mẫu nghiệp dư, có thể nói rằng, Angela Baby có được sự nghiệp như ngày nay phần lớn là nhờ các mối quan hệ của ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Dù đã ngồi vào hàng ngũ sao hạng A nhiều năm nhưng Angela Baby chưa bao giờ được công nhận về diễn xuất. Hơn nữa, cô còn nhiều lần bị tố thiếu chuyên nghiệp, lạm dụng ghép cảnh,…

Bù lại, với nhan sắc xinh đẹp và khí chất ngời ngời, Angela Baby lại đạt được thành tích đáng nể trên lĩnh vực thời trang. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang là "khách quen" của các tạp chí thời trang danh giá và là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 9.

Angela Baby không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng lại phát triển ở mảng thời trang và gameshow.

Tóm lại, tương lai của các sao nữ thuộc thế hệ sau 85 thực sự khiến cho netizen lo lắng. Về diễn xuất, họ thua xa các đàn chị thuộc phái thực lực – những người mà có lẽ không thu hút sự chú ý nhiều nhưng tài năng, sự cống hiến cho nghệ thuật là điều ai cũng phải công nhận. Trong khi đó, phía sau top 5 mỹ nhân này lại là các đàn em 9X, thậm chí là 10X đang phát triển, sẵn sàng lấn lướt, thay thế đàn chị bất cứ lúc nào. Không có giải thưởng danh giá chứng minh thực lực, danh tiếng cao hơn khả năng diễn xuất, các mỹ nhân thế hệ sau 85 đang rơi vào tình thế lúng túng.

Đời tư

Có thể nói rằng, Lưu Thi Thi là người có tình duyên viên mãn nhất trong thế hệ sao nữ sau 85. Bén duyên với ông xã Ngô Kỳ Long khi cùng hợp tác trong phim "Bộ Bộ Kinh Tâm", Lưu Thi Thi đã khiến cho netizen phải ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích, được chồng yêu chiều hết mực. Cặp đôi cũng đã đón quý tử đầu lòng trong sự chúc phúc của người hâm mộ hồi tháng 4 năm nay.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 10.

Lưu Thi Thi hạnh phúc mỹ mãn bên chồng con.

Cũng đã kết hôn, sinh con như Lưu Thi Thi nhưng rõ ràng Triệu Lệ Dĩnh lại không được netizen ủng hộ hết mình như vậy. Nguyên nhân là do nàng "Sở Kiều" đã có quá nhiều tin đồn tai tiếng trong quá khứ. Từng có 1 thời, fan của các nam thần Cbiz phải nơm nớp lo sợ Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với thần tượng của mình, bởi lẽ, hễ hợp tác với ai là y như rằng nữ diễn viên sẽ có tin đồn tình cảm với người đó. Hiện tại, dù đã trở thành "vợ người ta" nhưng những tin đồn về Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hề ngừng nghỉ.

Cách đây không lâu, netizen "sốt xình xịch" với tin đồn cô là kẻ "tiểu tam", cướp Phùng Thiệu Phong từ tay của Quách Bích Đình. Không chỉ thế, Phùng Thiệu Phong còn dính tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tuổi trong khoảng thời gian bà xã đang vất vả chăm con. Mặc dù nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận vụ việc nhưng chính sự im lặng đến đáng ngờ của Triệu Lệ Dĩnh lại khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 11.

Bị nghi ngờ trục trặc lại mãi không chịu tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh khiến cho fan lo lắng không yên.

So sánh với 2 mỹ nhân trên thì Dương Mịch, Angela Baby có vẻ lận đận hơn cả về tình duyên. Sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy vào cuối năm 2018, Dương Mịch đã liên tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận về việc: "Ai là người khiến hôn nhân đổ vỡ?". Không chỉ thế, cô còn dính tin đồn tình cảm với những sao nam nổi tiếng như Ngụy Đại Huân, Tạ Đình Phong, Đặng Luân,… thậm chí còn dính nghi vấn đang mang thai.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 12.

Dương Mịch đã ly hôn và dính vô số tin đồn tình cảm.

Từng khiến cho cả làng giải trí phải hâm mộ với hôn lễ thế kỷ đẹp như cổ tích nhưng chỉ sau mấy năm, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đã bị nghi ngờ tình cảm rạn nứt, đường ai nấy đi. Netizen đã tinh ý phát hiện, không biết từ bao giờ, họ lại lạnh nhạt với nhau trên mạng xã hội, không ngồi cùng nhau khi tham dự sự kiện, không ở cạnh nhau trong những dịp đặc biệt và cách xưng hô cũng trở nên xa lạ.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 13.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị cho là "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Sau khi chia tay với nam thần Hàn Quốc Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi chưa từng bị phát hiện có tình yêu mới mà chỉ có 1 tin đồn vu vơ hẹn hò với nhiếp ảnh gia của mình. Hiện tại, mỹ nhân này vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Tuy nhiên, "Thần tiên tỷ tỷ" cũng có không ít những tin đồn không hay trong quá khứ như khai gian tuổi, từng phá thai ở tuổi 15, từng là tình nhân trong bóng tối của cha nuôi Trần Kim Phi và chấn động nhất là nghi vấn là người chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ khi mới hơn 10 tuổi.

Bàn cân so sánh 5 tiểu Hoa đán hậu 85: Dương Mịch - Angela Baby lận đận tình duyên, Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều mối lo ngại - Ảnh 14.

Lưu Diệc Phi vẫn lẻ bóng 1 mình, lại dính tin đồn chuyển giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm