Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối

Nhã An, Theo Helino 21:32 28/11/2019

Nhiều fan xót xa khi nhìn thấy hình ảnh của bố Cao Dĩ Tường xuất hiện tại sân bay trở về Đài Loan.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, lễ đưa tang riêng tư do gia đình nam diễn viên Cao Dĩ Tường cử hành đã được diễn ra tại thành phố Ninh Ba - địa điểm quay show "Chase Me". Rất nhiều sự xót xa, đau thương và nước mắt của người thân, người hâm mộ đã dành cho Cao Dĩ Tường. Chẳng ai có thể ngờ rằng, anh ra đi đột ngột ở độ tuổi còn quá trẻ như vậy.

Trang Sina vừa đưa tin, linh cữu của Cao Dĩ Tường đã được vận chuyển ngay trong tối nay. Được biết, người thân trong gia đình cũng luôn theo sát mọi việc. Một vài nhân viên cũng đã xuất hiện. Một chiếc ô lớn đã được giương ra để che chắn gương mặt toàn bộ mọi người. Khi linh cữu được đặt lên xe, đã có người dặn bác tài xế đi chậm lại. Có tất cả 3 xe màu đen tới nhà tang lễ.

Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 1.

Nam tài tử Cao Dĩ Tường

Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 2.
Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 3.

Xe chở thi thể của Cao Dĩ Tường từ nhà tang lễ Ninh Ba

Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 4.

Những nhân viên có mặt tại nhà tang lễ không nén nổi nỗi đau buồn xót xa

Bố mẹ và anh trai của Cao Dĩ Tường là Cao Vũ Kiều đã tới Ninh Ba từ ngày hôm qua để lo lắng chuyện hậu sự của em trai. Được biết, gia đình muốn giữ nguyên thi thể của Cao Dĩ Tường và đưa trở về quê nhà sau đó mới tiến hành nghi thức hoả táng, đồng thời sẽ tổ chức một đám tang để bạn bè, người thân có thể tới gặp mặt Cao Dĩ Tường lần cuối. Vương Quân - ông chủ công ty giải trí nơi Cao Dĩ Tường đàu quân cũng cho biết sẽ cố gắng lo lắng chu toàn mọi việc: "Chúng tôi đang nỗ lực đưa di thể của anh ấy trở về Đài Loan".

Xuất hiện tại sân bay Ninh Ba trở về Đài Loan, bố của Cao Dĩ Tường lộ dáng vẻ tiều tuỵ. Khi được hỏi về việc phải chăng thi thể của Cao Dĩ Tường sẽ trở về Đài Loan phải không, bố của nam diễn viên trả lời từ tốn: "Tôi không thể chia sẻ điều gì, một vài ngày nữa mọi người sẽ biết thôi". Chia sẻ về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, ông Cao tiều tuỵ, nén dòng nước mắt nói: "Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc". Một vài phóng viên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của ông ở thời điểm hiện tại, bố Cao Dĩ Tường nói: "Tôi không sao", ngoài ra cho biết thêm bà xã vẫn ổn.

Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 5.
Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 6.
Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 7.

Bố của Cao Dĩ Tường tiều tụy khi nhận trả lời phỏng vấn trước báo giới

Điều mà nhiều người rơi nước mắt nhất chính là việc trong lúc hỗn loạn như vậy, bố của Cao Dĩ Tường vẫn điềm đạm, thậm chí còn nhắc nhở các phóng viên hãy tự giữ an toàn.

Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 8.
Linh cữu Cao Dĩ Tường trở về quê nhà ngay trong đêm, bố nam diễn viên tiều tuỵ, nén nước mắt khi nhìn con lần cuối - Ảnh 9.

Nguồn: Sina, iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm