Hình gốc khác đến bất ngờ so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi, còn đâu thần thái "tiên tử"

H.P, Theo Helino 21:57 13/12/2019

Không những vậy, trong hình ảnh gốc, nàng "Tiểu Long Nữ" lại gây chú ý với vòng 1 kém quyến rũ khác hẳn hình đã qua chỉnh sửa.

Trang Sina mới đây đã đăng tải bài viết so sánh về hình ảnh trên tạp chí đã qua chỉnh sửa và hình ảnh gốc của Lưu Diệc Phi. Bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, ở những thước hình đã qua chỉnh sửa, Lưu Diệc Phi khiến fan không thể rời mắt bởi vẻ đẹp sắc lạnh với gương mặt góc cạnh cùng ngoại hình hoàn hảo như bước ra từ trong tranh.

Tuy nhiên, có thước hình gốc, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại lộ diện gương mặt tròn, phần vai và bắp tay có chút mỡ thừa. Không những vậy, trong hình ảnh gốc, nàng "Tiểu Long Nữ" lại gây chú ý với vòng 1 kém quyến rũ khác hẳn hình đã qua chỉnh sửa. Ngoài ra, bài viết cũng đăng tải hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong một sự kiện gần đây. Theo đó, ở hình ảnh gốc, làn da của Lưu Diệc Phi không được trắng sáng như hình studio công bố.

Hình gốc khác đến bất ngờ so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi, còn đâu thần thái tiên tử - Ảnh 1.
Hình gốc khác đến bất ngờ so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi, còn đâu thần thái tiên tử - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm