Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12?

MyA, Theo Helino 21:18 13/12/2019

Năm 2019, cộng đồng sắc đẹp Việt Nam được dịp rộn ràng khi có hàng loạt đại diện nước nhà lên đường tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới với thành tích đầy ấn tượng. Còn Lương Thùy Linh thì sao?

Cuối năm 2019, hàng loạt đại diện cho nước nhà tham gia các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế như: Miss Universe, Miss Grand International, Miss International... Ai cũng được đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố như xinh đẹp, thông minh, hình thể chuẩn, giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ. Chính vì thế, các đại diện Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của nhan sắc nước nhà trên bản đồ Quốc tế, liên tục lập thành tích khiến không ít người tự hào.

Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International

Sau đêm chung kết diễn ra tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan lập thành tích khi dừng chân ở Top 10. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng của mỹ nhân này, nhiều khán giả kỳ vọng cô có thể tiến xa hơn vào các vòng trong, thi ứng xử và có một cơ may giành cho mình chiếc vương miện. Thế nhưng hơn cả thành tích, Á hậu Kiều Loan đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.

Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 1.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 2.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 3.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 4.

Kiều Loan lập thành tích khi được xướng tên trong Top 10 Miss Grand International, nhiều khán giả nể phục sự kiên cường, nỗ lực của Kiều Loan trên hành trình ghi dấu ấn cho nhan sắc Việt trên đấu trường Quốc tế.

Tường San - Top 8 Miss International

Tham gia Miss International với sự chuẩn bị khá kỹ càng, thế nhưng sát giờ G chung kết, đại diện Việt Nam - Tường San thông báo sự cố bộ trang phục dân tộc của mình khiến nhiều người lo lắng. Thế nhưng vượt lên tất cả, mỹ nhân sinh năm 2000 vẫn chiến thắng đầy thuyết phục với giải "Quốc phục đẹp nhất". 

Sau khi giành được giải phụ, Tường San tiếp tục khiến khán giả nước nhà tự hào khi được xướng tên trong Top 8 chung cuộc. Được biết người đẹp sinh năm 2000 là đại diện góp phần đưa nhan sắc Việt ghi tên vào top cao sau 3 năm liên tiếp Việt Nam chưa có thành tích tốt tại cuộc thi này.

Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 5.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 6.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 7.

Tường San lập nên thành tích cao tại Miss International, chỉ xếp sau đại diện Việt Nam là Thúy Vân đã giành được giải Á hậu 3 trước đó.

Ngọc Châu - Top 10 Miss Supranational

Nói đến Hoa hậu thiếu may mắn nhất 2019 có lẽ đó là Ngọc Châu. Khởi hành đến Ba Lan với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn lọt top thí sinh nổi bật do Missosology bình chọn. Thế nhưng những ngày sau đó là loạt sự cố ập đến. Cô bị mất một phần Quốc phục và phải diện lại trang phục dạ hội cũ.

Thế nhưng với bản lĩnh của mình, Ngọc Châu đã được gọi tên trong Top 10 Miss Supranational. Cô cũng ẵm thêm giải phụ Hoa hậu Châu Á. Dù không giành thứ hạng cao như mong đợi nhưng với thành tích hiện tại, Ngọc Châu đã đủ làm khán giả nước nhà hài lòng. Sau 1 chặng đường gần 1 tháng nhiều thử thách, nàng hậu đã có một hành trình thật tuyệt vời và nhiều dấu ấn tại Miss Supranational 2019.

Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 8.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 9.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 10.

Ngọc Châu lập thành tích tại Miss Supranational khi đưa tên Việt Nam vào Top10 và giành thêm giải phụ Hoa hậu Châu Á.

Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019

Rạng sáng 7/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra. Dù được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn nhưng đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy lại dừng chân trước top 20. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực, khán giả có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng của cô cũng như ê-kíp thành tích này cũng đủ để khiến Hoàng Thùy cũng như khán giả nước nhà cảm thấy tự hào, lọt top 20 cũng là một thành quả xứng đáng vì cô đã đại diện phụ nữ Việt Nam thể hiện hình ảnh cũng như tiếng nói của mình đến với bạn bè quốc tế.

Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 11.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 12.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 13.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 14.

Đến với Miss Universe 2019 cùng sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ trang phục đến kỹ năng, Hoàng Thùy đã khiến Việt Nam tự hào khi ghi danh mình trong Top 20.

Lương Thùy Linh - Đã sẵn sàng bứt phá trong đêm chung kết!

Trong những ngày qua, Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ kì vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019 khi liên tục gây dấu ấn bởi nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình. Cô gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể như vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn tại Miss World sau màn "bắn" tiếng anh như gió. Dù xuất phát trễ, Lương Thùy Linh cũng kịp ghi điểm khi lọt top 10 model và nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khán giả quốc tế.

Chặng đường Miss World đang đi đến hồi kết. Lương Thùy Linh, cô gái sinh năm 2000 hiện đang có hành trình rất đẹp và đáng tự hào với chiến lược thông minh của mình. Liên tục gây dấu ấn, nhiều khán giả hy vọng tân Hoa hậu Việt Nam 2019 sẽ đem về vinh quang, chốt sổ một năm đầy thành tích của Hoa hậu Việt Nam, tạo nên lịch sử trên bản đồ nhan sắc Quốc tế trong đêm chung kết Miss World diễn ra ngày 14/12 sắp tới.

Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 15.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 16.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 17.
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12? - Ảnh 18.

Với nhan sắc đáng gờm cũng như sự thông minh tinh tế của mình, Lương Thùy Linh đang khiến khán giả Việt hy vọng một kỳ tích sẽ xảy ra tại Miss World 2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày