Đăng quang cách nhau 1 ngày nhưng Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân lại có điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng

AN, Theo Helino 14:19 09/12/2019

Đông đảo khán giả đều không khỏi ngỡ ngàng về điểm trùng hợp thú vị này của Miss Universe 2019 và Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sáng sớm nay (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2019 đã diễn ra tại Mỹ. Trải qua các vòng thi, chiếc vương miện quý giá đã tìm được chủ nhân là đại diện đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc mừng, khen ngợi nhan sắc Miss Universe 2019, nhiều khán giả đã phát hiện ra điểm trùng hợp bất ngờ của cô với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân

Cụ thể đôi bông tai hình mặt trời được Hoa hậu Zozibini Tunzi đeo trong giây phút đăng quang giống y chang đôi bông tay Hoa hậu Khánh Vân từng mang tại đêm chung kết ngày 7/12 vừa qua. Sự trùng hợp hi hữu này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như đôi bông tai hình mặt trời chính là tín hiệu may mắn nên cả hai người đẹp mới lựa chọn mang trong vòng chung kết và cùng lên ngôi Hoa hậu. 

Đăng quang cách nhau 1 ngày nhưng Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân lại có điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi mang đôi bông tai hình mặt trời trong giây phút đăng quang.

Đăng quang cách nhau 1 ngày nhưng Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân lại có điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cách đây hơn 1 ngày, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân cũng mang đôi bông tai hình mặt trời giống y chang Miss Universe 2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đôi bông tai hình mặt trời chính là tín hiệu may mắn cho 2 Tân Hoa hậu?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm