Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này!

AN, Theo Helino 23:21 08/12/2019

Hình ảnh gợi cảm chụp từ thời chưa nổi đình đám của Hoa hậu Khánh Vân đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau trên các diễn đàn sắc đẹp.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, mọi thông tin của Nguyễn Trần Khánh Vân đều được công chúng tìm hiểu cặn kẽ. Bên cạnh gia thế khủng, trình độ học vấn tốt, nhan sắc dậy thì thành công thì mới đây, loạt ảnh gợi cảm được chụp khi chưa nổi tiếng của Khánh Vân cũng được khán giả "khui" lại và chia sẻ liên tục trên các diễn đàn sắc đẹp. Thông qua những hình ảnh này có thể thấy, Tân Hoa hậu từ lâu đã sở hữu vẻ xinh đẹp, thần sắc cuốn hút miễn chê. 

Mỗi shot hình đều giúp Tân Hoa hậu khoe được vẻ đẹp gợi cảm nhưng lại không hề phô trương hay phản cảm. Không ít khán giả còn nhận định, với thần thái tự tin, chuyên nghiệp và cách làm chủ ánh mắt được rèn luyện từ lâu như thế này chính là điểm mạnh để Khánh Vân lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 một cách thuyết phục. 

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này! - Ảnh 1.
Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này! - Ảnh 2.

Những hình ảnh gợi cảm được chụp từ khi chưa nổi tiếng của Khánh Vân được khán giả khui lại.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này! - Ảnh 3.
Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này! - Ảnh 4.

Từ lâu Khánh Vân đã sở hữu hình thể chuẩn và thần thái cuốn hút, chuyên nghiệp.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thời chưa nổi bất ngờ hot trở lại: Từ lâu thần sắc đã cuốn hút thế này! - Ảnh 5.

Cũng nhờ lợi thế hình thể và sự tự tin, chuyên nghiệp nên Khánh Vân đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầy thuyết phục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm