Hóng

Rộ tin chủ tịch SM Entertainment sống chung với giám đốc ABC News Hàn ở nhà trăm tỷ, nữ idol Giselle (aespa) dính nghi án "ô dù"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/07/2021

Dù chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức lễ cưới nhưng chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man đã dọn về sống chung với bạn gái nhà báo.

Vào ngày 21/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man đã tặng 1 căn hộ cao cấp trị giá 5 tỷ won (hơn 100 tỷ đồng) cho 1 nữ nhà báo 52 tuổi. Bà Cho Joo Hee từng là cựu phát thanh viên đài KBS đầu những năm 2000, sau đó là giám đốc chi nhánh đài truyền hình ABC News (Mỹ) ở Hàn Quốc. Nữ nhà báo này đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm với "bố Man" nhà SM, sau khi người vợ đầu qua đời vào năm 2014.

Đến ngày 22/7, 1 nguồn tin thân cận trong ngành tiết lộ hóa ra không phải chỉ tặng căn hộ, mà trên thực tế chủ tịch Lee Soo Man và bà Cho Joo Hee chung sống với nhau tại đây. Cũng theo nguồn tin trên, cả 2 chưa đăng ký kết hôn và cũng chưa tổ chức đám cưới.

Rộ rin chủ tịch SM Entertainment sống chung với giám đốc ABC News Hàn ở nhà trăm tỷ, nữ idol Giselle (aespa) dính nghi án ô dù - Ảnh 2.

Lee Soo Man không chỉ mua tặng...

Rộ rin chủ tịch SM Entertainment sống chung với giám đốc ABC News Hàn ở nhà trăm tỷ, nữ idol Giselle (aespa) dính nghi án ô dù - Ảnh 3.

... mà còn dọn về ở chung với bạn gái kém 17 tuổi

Tuy nhiên, thông tin này lại thổi bùng nghi vấn Giselle (aespa) được debut nhờ vào mối quan hệ "con ông cháu cha". Tình mới của chủ tịch SM thực chất là dì ruột của Giselle, bà từng xác nhận mối quan hệ trên trang cá nhân, theo dõi tài khoản của aespa và điều hành diễn đàn nơi các thành viên lần đầu được giới thiệu ra trước công chúng.

Ngay từ khi mới ra mắt, Giselle đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cô chỉ thực tập 3 tháng nhưng đã nắm chắc suất debut cùng aespa, "đá văng" loạt thực tập sinh nổi tiếng khác là Hina, Koeun, Lami... Ngoại hình của nữ idol sinh năm 2000 cũng không được lòng Knet, thậm chí còn dính nghi vấn "dao kéo" lộ liễu. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn thành viên aespa được ưu ái, debut nhờ mối quan hệ của dì. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Giselle rất tài năng và phù hợp với aespa, nên việc cô debut hoàn toàn không liên quan đến mối quan hệ của dì ruột và chủ tịch SM.

Rộ rin chủ tịch SM Entertainment sống chung với giám đốc ABC News Hàn ở nhà trăm tỷ, nữ idol Giselle (aespa) dính nghi án ô dù - Ảnh 4.

Giselle bị nghi được ưu ái nhờ dì ruột là bạn gái của chủ tịch SM Lee Soo Man

Nguồn: Koreaboo, AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm