Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:16 21/07/2021

Sau 7 năm kể từ ngày vợ qua đời, "bố Man" nhà SM Entertainment đã tìm được hạnh phúc mới.

Vào ngày hôm nay (21/7), truyền thông Hàn Quốc đưa tin người sáng lập kiêm cổ đông lớn nhất của SM Entertainment - chủ tịch Lee Soo Man đã tặng 1 căn hộ hạng sang giá 4,9 tỷ won (98 tỷ đồng) tại Seoul cho 1 nữ nhà báo khoảng 50 tuổi. Điều này làm dấy lên nghi vấn đây là hành động hối lộ. Đáp lại điều này, SM Entertainment cho biết đây là tài sản riêng của ngài Lee Soo Man, không liên quan đến hoạt động của công ty.

Đến tối cùng ngày, tờ Chosun đã làm rõ nghi vấn này và đưa ra 1 thông tin thậm chí còn chấn động hơn. Theo đó, nữ nhà báo này thực chất đã duy trì mối quan hệ tình cảm với chủ tịch SM Entertainment trong nhiều năm nay, là "mùa xuân mới'' của ông sau khi vợ qua đời vào năm 2014. Profile khủng của bà Cho Joo Hee khiến dân tình vô cùng bất ngờ, thế nhưng thông tin nữ nhà báo này là dì ruột của nữ idol Giselle (aespa) mới gây sốc hơn cả.

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 2.

7 năm sau khi vợ qua đời, chủ tịch quyền lực của SM Entertainment đã công khai tình mới...

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 3.

... là 1 nữ nhà báo quyền lực hơn 50 tuổi

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 4.

Bà Cho Joo Hee chính là dì của Giselle (aespa)

Theo đó, bà Cho Joo Hee năm nay 52 tuổi, kém người sáng lập SM Entertainment 17 tuổi. Người phụ nữ này từng là cựu phát thanh viên đài KBS đầu những năm 2000, sau đó là giám đốc chi nhánh đài truyền hình ABC News (Mỹ) ở Hàn Quốc. Bà từng diện kiến riêng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Không những vậy, nhà báo Cho Joo Hee từng điều hành 1 diễn đàn có sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành giải trí khắp thế giới. Trùng hợp thay, đây cũng chính là nơi dự án aespa lần đầu được công bố.

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 5.

Bà Cho Joo Hee gặp mặt tổng thống Moon Jae In

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 6.

Bà là người điều hành diễn đàn World Cutural Industry Forum 2020

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 7.

Đây là nơi các thành viên aespa lần đầu được giới thiệu

Trên trang cá nhân của tình mới người đứng đầu đế chế giải trí quyền lực, netizen đã "đào'' được dòng trạng thái xác nhận mối quan hệ dì cháu với Aeri Uchinaga (tên thật của Giselle). Thông tin này càng thêm tính xác thực khi dân mạng "soi" ra được Twitter của nữ nhà báo quyền lực chỉ theo dõi 2 tài khoản người nổi tiếng là aespa và SuperM.

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 8.

1 dòng tweet cũ từ năm 2012 đã hé lộ mối quan hệ dì - cháu của nữ tình mới Lee Soo Man và Giselle

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 9.

Twitter của bà có follow aespa

Bà Cho Joo Hee từng đưa tin về nhiều sự kiện lớn, liên quan đến giải trí - chính trị của Hàn Quốc. Có thể kể đến như D.O. (EXO) nhập ngũ và hệ thống phục vụ quân ngũ của Hàn Quốc, Red Velvet - Seohyun (SNSD) tham dự concert hữu nghị giữa Triều Tiên và Hàn Quốc... Bà cũng từng làm việc 2 năm tại 1 Ủy ban trong ngành giải trí được SM Entertainment tài trợ.

Theo Chosun, căn hộ cao cấp "bố Man'' tặng cho dì của Giselle rộng 196,42 mét vuông, nằm trong khu nhà giàu Sangji Ritzville tại Cheongdam, Gangnam, Seoul. Nhà sáng lập SM Entertainment mua căn hộ này vào 6 năm trước với giá 3,97 tỷ won (79 tỷ đồng), đến nay đã tăng giá lên 98 tỷ đồng.

Náo loạn tin Chủ tịch SM tặng 1 nữ nhà báo nhà trăm tỷ, ai dè bị bóc là nhân tình mới: Profile khủng, còn là dì của mỹ nhân aespa - Ảnh 10.

Căn hộ Lee Soo Man tặng tình mới nằm trong 1 tòa nhà cao cấp giữa trung tâm thủ đô Seoul

Nguồn: Chosun, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm